Thứ hai, 06/07/2020
DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Hệ thống dẫn đỗ máy bay - Cầu hành khách số 9 CHK QT Nội Bài

Ngày 22/6/2012 công ty VTD ký hợp đồng với CHK Quốc tế Nội Bài về việc cung cấp, lắp đặt, căn chỉnh, chạy thử và đào tạo chuyển giao công nghệ hệ thống dẫn đỗ máy bay tại cầu hàng khách số 9, nhà ga T1 cảng KHQT Nội Bài.
 

Ngày 22/6/2012 công ty VTD ký hợp đồng với CHK Quốc tế Nội Bài về việc cung cấp, lắp đặt, căn chỉnh, chạy thử và đào tạo chuyển giao công nghệ hệ thống dẫn đỗ máy bay tại cầu hành khách số 9, nhà ga T1 Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài. Thời gian thực hiện theo hợp đồng là 5 tháng. Tuy nhiên, đến ngày 26/10/2012, công ty VTD đã thực hiện xong các công việc của hợp đồng, vượt tiến độ 1 tháng. Đây là một nỗ lực đáng ghi nhận của toàn bộ cán bộ nhân viên tham gia dự án.


Đây là một dự án có giá trị không lớn nhưng quan trọng đối với công ty. Lần đầu làm việc với thiết bị dẫn đỗ tàu bay của Safegate, tập đoàn hàng đầu thế giới, chúng ta đã lắp đặt, căn chỉnh và chạy thử thiết bị thành công. Ngoài ra chúng ta còn thực hiện việc đào tạo chuyển giao công nghệ cho khách hàng.
 
 
Trong quá trình lắp đặt, chúng ta đã có sự điều chỉnh phù hợp với điều kiện thi công thực tế, làm cho quá trình thi công được rút ngắn và tuyệt đối an toàn. Chúng ta đã thi công đường cáp theo phương án sử dụng ống hiện hữu, không phải cắt xẻ đường băng sân đỗ, đỡ tốn kém và an toàn cho thiết bị, đảm bảo sự hoạt động ổn định cho toàn hệ thống.
 


Đây là thiết bị với công nghệ hàng đầu thế giới nên chúng ta sẽ phải cử cán bộ đi đào tạo để làm chủ công nghệ. Mục tiêu là chúng ta có thể tự làm các dự án tiếp theo mà không cần phải thuê chuyên gia nước ngoài.


 
Sau thành công của dự án này, chúng ta hy vọng sẽ có được sự ủng hộ từ nhà sản xuất để chúng ta có được các dự án tiếp theo với giá trị lớn hơn.
Trang inGửi bạn bè Chia sẻ trên facebook  Chia sẻ trên twitterThảo luậnXem thảo luận
Dự án khác:
Danh sách các dự án đã thực hiện năm 2014
Lắp đặt đường dây 110kV Linh Trung - Thủ Đức Bắc
Danh sách dự án năm 2015
Giám sát, lắp đặt dự án ĐZ Sài Đồng - Giai Phạm
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Danh sách dự án năm 2019
Công trình hệ thống đèn đêm sân bay Gia Lâm
Hiện đại hóa hệ thống đèn đêm các sân bay quân sự Phan Rang - Biên Hòa
   
PARTNERS

 
 
 
 
 
 
 
ĐỐI TÁC

 
Thiết kế web: OnIP™