Thứ hai, 06/07/2020
DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Mở rộng sân đỗ và đường lăn sân bay quốc tế Viên Chăn - Lào


Ngày 13/2/2012 công ty VTD ký hợp đồng với Công ty HTG về việc cung cấp hệ thống đèn đường lăn và sân đỗ công nghệ LED cho sân bay Viên Chăn, Lào. Đây là dự án do chính phủ Nhật tài trợ, Hazama làm nhà thầu chính, HTG là thầu phụ cơ điện,Nippon Koei – Azura Sekkei làm tư vấn. Cả nhà thầu chính và tư vấn đều là các công ty của Nhật, nổi tiếng với yêu cầu về chất lượng công trình rất cao. Chúng ta đã thực hiện thành công dự án này, đảm bảo chất lượng và tiến độ cung cấp. Bên cạnh việc cung cấp thiết bị, chúng ta còn cung cấp dịch vụ kiểm tra, hiệu chỉnh, chạy thử hệ thống và đào tạo cho các nhân viên vận hành khai thác sân bay của Lào.

Vì mạch điện của điều dòng bao gồm cả mạch cũ và mạch mới nên việc hiệu chỉnh các thông số là khó khăn, đặc biệt là chức năng báo lỗi đèn “Lamp fault”. Ngoài ra việc đào tạo cũng là một công việc không hề đơn giản vì trong các nhân viên của sân bay tham gia đào tạo chỉ có môt người thành thạo ngoại ngữ. Tuy nhiên với sự nỗ lực của các bên, chúng ta cũng hoàn thành công việc với kết quả tốt, làm khách hàng hài lòng.

Đây là dự án đầu tiên trong lĩnh vực đèn hiệu sân bay mà chúng ta không cần thuê chuyên gia nước ngoài. Tuy giá trị không lớn nhưng với dịch vụ mà chúng ta cung cấp cho khách hàng, chúng ta tin tưởng rằng chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện các dự án bên ngoài lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt là trong khu vực Đông Nam Á.
Trang inGửi bạn bè Chia sẻ trên facebook  Chia sẻ trên twitterThảo luậnXem thảo luận
Dự án khác:
Cung cấp các thiết bị máy chế biến gỗ Felder cho Công ty Tecotec tại Lào
Hệ thống dẫn đỗ máy bay - Cầu hành khách số 9 CHK QT Nội Bài
Danh sách các dự án đã thực hiện năm 2014
Lắp đặt đường dây 110kV Linh Trung - Thủ Đức Bắc
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Danh sách dự án năm 2019
Công trình hệ thống đèn đêm sân bay Gia Lâm
Hiện đại hóa hệ thống đèn đêm các sân bay quân sự Phan Rang - Biên Hòa
   
PARTNERS

 
 
 
 
 
 
 
ĐỐI TÁC

 
Thiết kế web: OnIP™