Chủ nhật, 01/08/2021
DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Hiện đại hóa hệ thống đèn đêm các sân bay quân sự Phan Rang - Biên Hòa

          Hệ thống đèn đêm sân bay Phan Rang và Biên Hòa thuộc Dự án: Hiện đại hóa hệ thống đèn đêm các sân bay quân sự của Quân chủng Phòng không-Không quân được khởi công từ tháng 2/2015 và kết thúc vào tháng 8/2016. Công trình này được thực hiện bởi 03 đơn vị: Tổng công ty ACC là nhà thầu xây lắp, Công ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam (VTD) là nhà thầu cung cấp thiết bị và Công ty CP Tư vấn xây dựng và Dịch vụ hàng không (AEC) là nhà thầu tư vấn giám sát.
          Trong dự án này công ty VTD cung cấp các thiết bị chính hãng từ nhà sản xuất đèn hiệu hàng không hàng đầu thế giới – Tập đoàn Safegate, Thụy Điển. VTD đã hoàn thành việc cung cấp thiết bị trong 120 ngày đúng tiến độ đã cam kết và tiến hành kiểm tra nghiệm thu đưa vào lắp đặt, hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt, đào tạo huấn luyện khai thác, bảo trì, sửa chữa cho đơn vị quản lý và khai thác. Công ty VTD đã hợp tác chặt chẽ với chủ đầu tư làm các thủ tục miễn thuế NK và thuế GTGT hàng NK, giám định chất lượng hàng hóa, bảo đảm an ninh quốc phòng theo đúng qui định của nhà nước và Bộ Quốc Phòng.
         Ngày 25/8/2016, tại Sân bay Phan Rang, Tp. Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra Lễ nghiệm thu hoàn thành công trình, bàn giao đưa vào sử dụng hạng mục: Hệ thống đèn đêm sân bay Phan Rang và Biên Hòa.
         Kết luận tại buổi lễ , đại diện chủ đầu tư tuyên bố công trình đã được các nhà thầu thực hiện đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu của hợp đồng đã ký. Các thiết bị đã được cục Bảo vệ An Ninh/Tổng cục Chính trị, Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng/Bộ quốc phòng kiểm định và đánh giá đạt các yêu cầu về xuất xứ, quy cách kỹ thuật đã nêu trong hợp đồng.  Các bên chấp thuận ký biên bản nghiệm thu hoàn thành để bàn giao công trình đưa vào sử dụng.
           Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

Đoàn cán bộ của Quân chủng PKKQ đi kiểm tra, nghiệm thu tại hiện trườngĐoàn cán bộ của Quân chủng PKKQ đi kiểm tra, nghiệm thu tại hiện trường


Ông Trần Tiến Đạt – giám đốc Công ty VTD báo cáo quá trình thực hiện hợp đồngGiám đốc Công ty VTD ký biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình, bàn giao và đưa vào sử dụng

 
Trang inGửi bạn bè Chia sẻ trên facebook  Chia sẻ trên twitterThảo luậnXem thảo luận
Dự án khác:
Danh sách dự án năm 2016
Công trình hệ thống đèn đêm sân bay Gia Lâm
Danh sách dự án năm 2017
Dự Án Đèn Hiệu Sân Bay Cam Ranh
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Dự án khách sạn “ Mạ vàng - Hà Nội Golden Lake - Dolce by Wyndham
Danh sách dự án năm 2019
Công trình hệ thống đèn đêm sân bay Gia Lâm
   
PARTNERS

 
 
 
 
 
 

 
 

ĐỐI TÁC

 
Thiết kế web: OnIP™