Thứ sáu, 29/10/2021
DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Công trình hệ thống đèn đêm sân bay Gia Lâm

Ngày 30/08/2017, Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không – Không quân cùng với các đơn vị có liên quan đã tổ chức hội nghị nghiệm thu hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng Công trình Hệ thống đèn đêm sân bay Gia Lâm thuộc Dự án “Hiện đại hóa hệ thống đèn đêm các sân bay quân sự của Quân chủng PKKQ”.
Tới dự buổi hội nghị có Đại diện Chủ đầu tư đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Thọ – Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân chủng Phòng không – Không quân, Trưởng Ban QLDA, các đồng chí lãnh đạo, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh Quân chủng, thủ trưởng Trung đoàn không quân 918 cùng đại diện lãnh đạo đơn vị xây lắp ACC, Tư vấn thiết kế Công ty AEC, đơn vị cung cấp thiết bị (VTD)
Sân bay Gia Lâm nằm tại quận Long Biên, diện tích khoảng 302 ha với chiều dài đường băng khoảng 1800m. Hệ thống đèn đêm sân bay Gia Lâm là hệ thống cuối cùng nằm trong dự án Hiện đại hóa hệ thống đèn đêm sân bay quân sự của quân chủng Phòng không không quân. Công trình được đầu tư với mục tiêu hiện đại hóa trang thiết bị nhằm đảm bảo an toàn và nâng cao chất lượng khai thác bay trong các điều kiện thời tiết xấu, tầm nhìn hạn chế và công tác bay vào ban đêm.
Công ty VTD là đơn vị cung cấp thiết bị Đèn hiệu cho sân bay Gia Lâm. Với các phân hệ đèn sử dụng cho dự án là: Hệ thống đèn tiếp cận, đèn PAPI, đèn lề đường CHC, đèn lề đường lăn…. Toàn bộ thiết bị có xuất xứ từ Châu Âu, Mỹ, Úc và phù hợp với tiêu chuẩn ICAO, FAA... Toàn bộ thiết bị đã được Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng/Bộ quốc phòng kiểm định và đánh giá đạt các yêu cầu về xuất xứ, quy cách kỹ thuật đã nêu trong hợp đồng. Bên cạnh đó, Công ty VTD tham gia công tác hỗ trợ lắp đặt, hiệu chỉnh thiết bị tại hiện trường và tổ chức đào tạo chuyển giao công nghệ cho đơn vị quản lý vận hành.
Chủ đầu tư cùng các đơn vị tư vấn, nhà thầu, đơn vị cung cấp đã nỗ lực hoàn thành dự án đạt tiến độ, chất lượng và mỹ thuật cao, hứa hẹn khi Dự án được đưa vào hoạt động, sẽ đem lại sự hiệu quả cao hơn cho hoạt động khai thác bay tại sân bay Gia Lâm.
Thay mặt Công ty, ông Trần Tiến Đạt – Giám đốc đã báo cáo quá trình triển khai cung cấp gói thiết bị, kiến nghị những vấn đề cần thiết với Chủ đầu tư. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân chủng, thủ trưởng các cơ quan liên quan, Trung đoàn 918 và sự hợp tác chặt chẽ của đơn vị tư vấn Giám sát, đơn vị Tư vấn Thiết kế để công ty VTD thực hiện hoàn thành dự án đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và đúng thời hạn. Đồng thời các bên ký biên bản nghiệm thu hoàn thành để bàn giao công trình đưa vào sử dụng.
 
Đoàn hội nghị kiểm tra thiết bị tại hiện trường


Ông Trần Tiến Đạt – Giám đốc công ty VTD phát biểu tại lễ nghiệm thu tổng thể

 


Đại diện Chủ đầu tư, Nhà thầu Tư vấn thiết kế, Nhà thầu thi công và đại diện các bên sử dụng ký kết biên bản nghiệm thu hoàn thành và bàn giao đưa công trình vào sử dụng
Các đại diện đơn vị chúc mừng hội nghị thành công.

Đào tạo cho đơn vị quản lý vận hành
Thao tác với thiết bị tại hiện trường
Trang inGửi bạn bè Chia sẻ trên facebook  Chia sẻ trên twitterThảo luậnXem thảo luận
Dự án khác:
Danh sách dự án năm 2017
Dự Án Đèn Hiệu Sân Bay Cam Ranh
Đường dây ACCC 220kV Nho Quan - Thanh Hóa
Danh Sách Dự Án Năm 2018
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Dự án khách sạn “ Mạ vàng - Hà Nội Golden Lake - Dolce by Wyndham
Danh sách dự án năm 2019
Công trình hệ thống đèn đêm sân bay Gia Lâm
   
PARTNERS

 
 
 
 
 
 

 
 

ĐỐI TÁC

 
Thiết kế web: OnIP™