Thứ tư, 23/01/2019
TIN TỨC

Tiệc liên hoan cuối năm

Cập nhật lúc 17:02 26/01/2016
Công ty VTD đã tổ chức buổi tiệc liên hoan cuối năm tại khách sạn Crowne Plaza vào ngày 31/12/2015
Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới 2016, ngày 31/12/2015, tại khách sạn Crow Plaza, số 36 đường Lê Đức Thọ, Công ty VTD đã tổ chức buổi tiệc liên hoan cuối năm. Đây là sự kiện thường niên của công ty VTD. Bữa tiệc là dịp để đông đủ toàn thể nhân viên công ty cùng gia đình gặp gỡ nhau trước thềm năm mới, cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm vừa qua và cùng chúc cho những thành công của công ty trong năm sắp tới. 
 
Mở đầu chương trình, Giám đốc công ty Ông Trần Tiến Đạt đã có bài phát biểu ngắn gọn về một năm hoạt động kinh doanh của công ty, đồng thời cảm ơn các nhân viên và gia đình đã có một năm làm việc vất vả nhưng hiệu quả. 


Tiếp sau, các cán bộ nhân viên VTD cùng gia đinh đã cùng thưởng thức bữa tiệc tại bàn và hòa mình chung vui trong phần giao lưu văn nghệ giữa các phòng ban, tham gia các trò chơi vui nhộn. Chương trình đã mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự sảng khoái sau một năm bận rộn.

Trong thời khắc chuyển giao năm, hẳn trong mỗi thành viên VTD đã đầy quyết tâm, nỗ lực cho một năm mới nhiều cơ hội nhưng cũng đầy gian nan, biến động và Công ty VTD đã sẵn sàng cho những thách thức đó!

Trang inGửi bạn bè Chia sẻ trên facebook  Chia sẻ trên twitterThảo luậnXem thảo luận
Thông tin khác:
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Công trình hệ thống đèn đêm sân bay Gia Lâm
Hiện đại hóa hệ thống đèn đêm các sân bay quân sự Phan Rang - Biên Hòa
Giám sát, lắp đặt dự án ĐZ Sài Đồng - Giai Phạm
   
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh doanh Kinh doanh
Kinh doanh Kinh doanh
Kỹ thuật Kỹ thuật
ĐỐI TÁC

 
Thiết kế web: OnIP™