Chủ nhật, 28/02/2021
TIN TỨC

VTD tổ chức hội thảo Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng Dây ACCC

Cập nhật lúc 18:06 13/07/2018
Ngày 23/5 vừa qua, công ty VTD đã tổ chức hội thảo CHIA SẺ KINH NGHIỆM SỬ DỤNG DÂY NHÔM LÕI COMPOSITE (ACCC) TRONG CÁC DỰ ÁN ĐIỆN tại trụ sở Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN
Link video hội thảo:
https://drive.google.com/drive/folders/1aUOlib7WYiLQlq-HlSgCma4Hjmx9zHps?usp=sharing

   Ngày 23/5 vừa qua, công ty VTD đã tổ chức hội thảo CHIA SẺ KINH NGHIỆM SỬ DỤNG DÂY NHÔM LÕI COMPOSITE (ACCC) TRONG CÁC DỰ ÁN ĐIỆN tại trụ sở Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN – số 11 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.
   Tham dự hội thảo lần này gồm có các chuyên gia đến từ tập đoàn CTC Global – Mỹ, công ty TNB Malaysia, ngân hàng ADB, công ty cáp Taihan Vina, tâp đoàn PLN – Indonesia. Bên cạnh đó, VTD hân hạnh đón tiếp ông Nguyễn Tài Anh, phó Tổng giám đốc tập đoàn EVN; đại diện của các công ty Truyền tải điện 1,2,3,4; các cán bộ thuộc những công ty tư vấn, xây lắp điện,… đến tham dự hội thảo.

   Tại buổi hội thảo, các chuyên gia đến từ CTC Global và VTD đã chia sẻ về những ưu điểm vượt trội của dây dẫn ACCC, tình hình sử dụng dây ACCC tại Mỹ và Việt Nam, hướng dẫn lựa chọn – lắp đặt dây ACCC, cũng như báo cáo về việc thực hiện các dự án dây ACCC tại Việt Nam.

   Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

 
Trang inGửi bạn bè Chia sẻ trên facebook  Chia sẻ trên twitterThảo luậnXem thảo luận
Thông tin khác:
Tuyển dụng (08/11/2017)
TeamBuilding 2016 (19/07/2016)
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Dự án khách sạn “ Mạ vàng - Hà Nội Golden Lake - Dolce by Wyndham
Danh sách dự án năm 2019
Công trình hệ thống đèn đêm sân bay Gia Lâm
   
PARTNERS

 
 
 
 
 
 

 
 

ĐỐI TÁC

 
Thiết kế web: OnIP™