Chủ nhật, 28/02/2021
TIN TỨC

Lễ Ký Hợp Đồng Hạn Mức Tín Dụng Với Ngân Hàng BIDV Thăng Long

Cập nhật lúc 13:47 01/08/2018
Ngày 27/07 vừa qua, công ty TNHH Phát triển kỹ thuật Việt Nam (VTD) và Công ty Cổ phần Công nghệ Bầu trời Việt (VST) đã kí hợp đồng tín dụng với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh BIDV Thăng Long.
   Ngày 27/07/2018 vừa qua, tại trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh BIDV Thăng Long đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hạn mức tín dụng giữa Công ty TNHH Phát triển kỹ thuật Việt Nam (VTD) và Công ty Cổ phần Công nghệ Bầu trời Việt (VST) - công ty con của VTD - với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh BIDV Thăng Long cho giai đoạn 2018 - 2019.
   Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của đại diện Ngân hàng BIDV Thăng Long là Ông Ngô Đức Chính - Giám đốc chi nhánh, Ông Trần Tiến Đạt - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển kỹ thuật Việt Nam và Bà Trần Thị Thanh Yến - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Bầu trời Việt cùng cán bộ nhân viên của hai công ty. Tại buổi lễ ký kết, các bên đã cùng nhau nhìn lại những kết quả hợp tác trong một năm qua, những thành công đã đạt được và những dự án hợp tác sắp tới.
    
   Hợp đồng hạn mức lần này là cột mốc đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong quan hệ Hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, hạn mức được cấp cho Công ty VTD lần đầu tiên cán mức 200 tỷ, đồng thời Công ty con VST cũng lần đầu được cấp hạn mức lên tới 50 tỷ.
   Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khí trang trọng và đầm ấm. Với sự hợp tác này, hai bên đã hiện thực hóa các cam kết hợp tác chặt chẽ giữa Ngân hàng và Doanh nghiệp. Công ty VTD luôn duy trì là một Doanh nghiệp hoạt động tốt, phát triển vững vàng, ổn định, có uy tín cao trên thị trường. Ngân hàng BIDV tiếp tục là một người bạn, người đồng hành tin cậy của Doanh nghiệp.

 
Trang inGửi bạn bè Chia sẻ trên facebook  Chia sẻ trên twitterThảo luậnXem thảo luận
Thông tin khác:
Tuyển dụng (08/11/2017)
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Dự án khách sạn “ Mạ vàng - Hà Nội Golden Lake - Dolce by Wyndham
Danh sách dự án năm 2019
Công trình hệ thống đèn đêm sân bay Gia Lâm
   
PARTNERS

 
 
 
 
 
 

 
 

ĐỐI TÁC

 
Thiết kế web: OnIP™