TIN TỨC

Tết Trung Thu 2018 của công ty VTD

Cập nhật lúc 10:19 01/10/2018
Tối ngày 23-9, công ty VTD đã tổ chức đêm hội mừng Trung Thu 2018 tại nhà hàng V Pub.
   Vào tối ngày 23-9 vừa qua, công ty VTD đã tổ chức đêm Trung Thu với chủ đề “Vui Hội Trăng Rằm 2018” cho các gia đình cán bộ nhân viên có cơ hội giao lưu gặp gỡ. Đây là một dịp đoàn viên đầy ý nghĩa và đầm ấm đối với ban lãnh đạo cũng như toàn thể anh chị em trong công ty.
   Nổi bật trong đêm Trung Thu “Vui Hội Trăng Rằm” của VTD là sự xuất hiện của các bé với những tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu và sôi động. Mỗi bạn đều chuẩn bị một phần trình diễn để có thể phô diễn tài năng và sự hoạt bát của mình. Sau những bài hát, những tiết mục nhảy vui tươi đó là phần trò chơi mà tất cả các bạn nhỏ đều tham gia hào hứng. Không khí của đêm hội Trung Thu trở nên náo nhiệt, vui vẻ chưa từng thấy nhờ có những tiếng hát, tiếng cười của các bé.

   Đêm hội Trung Thu đã khép lại với nhiều ấn tượng khó phai trong lòng tất cả mọi người. Đây là một trong những dịp để các gia đình cán bộ nhân viên trong công ty VTD được giao lưu, gặp gỡ nhau, giúp tập thể trở nên gắn bó và thân thiết với nhau hơn. Hi vọng chúng ta sẽ tiếp tục được chia sẻ với nhau trong nhiều những chương trình giao lưu khác nữa!