Thứ hai, 28/09/2020
TIN TỨC

Công ty VTD thăm triển lãm công nghệ Hannover 2019 và nhà máy sản xuất chống sét van của tập đoàn Tridelta tại Đức

Cập nhật lúc 15:28 22/04/2019
Nằm trong chương trình tìm kiếm đối tác quốc tế hàng năm, đoàn cán bộ VTD đã tham dự triển lãm công nghệ hàng đầu thế giới Hannover tại Đức từ ngày 1/4 đến 3/4/2019
Nằm trong chương trình tìm kiếm đối tác quốc tế hàng năm, đoàn cán bộ VTD do Tổng giám đốc Trần Tiến Đạt dẫn đầu, đã sang và tham dự triển lãm công nghệ hàng đầu thế giới Hannover tại Đức từ ngày 1/4 đến 3/4/2019. Tại triển lãm, đoàn đã có các buổi gặp gỡ đại diện các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới để trao đổi và mở ra cơ hội cộng tác và phát triển tại thị trường Việt Nam.
 
 

Cũng trong thời gian này, nhận lời mời từ tập đoàn TRIDELTA Meidensha, đoàn cán bộ VTD đã tới thăm nhà máy chế tạo chống sét van TRIDELTA tại Hermsdorf, mà VTD là đại lý độc quyền tại Việt Nam. Hermdorf được mệnh danh là nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, giữa nghệ thuật và công nghệ. Chính tại nơi đây đã và đang đặt hầu hết các nhà máy hiện đại của tập đoàn TRIDELTA Group nói chung và cũng là nơi sản xuất ra dòng sản phẩm chống sét van danh tiếng thế giới TRIDELTA nói riêng.

Tập đoàn TRIDELTA luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Minh chứng cho điều này chính là bề dày lịch sử với hơn 100 năm của nhà máy sản xuất ra dòng sản phẩm chống sét van với chất lượng hàng đầu thế giới TRIDELTA. Các dây chuyển sản xuất tự động để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như năng suất lao động luôn được lãnh đạo tập đoàn TRIDELTA đẩy mạnh đầu tư hàng năm.

Tại nhà máy, đoàn cán bộ VTD đã được chuyên gia TRIDELTA đón tiếp nồng nhiệt và được tham quan hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín, từ khâu thiết kế, chế tạo, lắp ráp, kiểm tra, cho đến các khâu gia tăng giá trị và hoàn thiện sản phẩm. Với TRIDELTA, mỗi sản phẩm được xuất xưởng đều mang trong mình 3 yếu tố: “chất lượng”, “tin cậy” và “hài lòng”. Chống sét van TRIDELTA được hoàn thiện với chất lượng “Made in Germany”, sự “tin cậy” tuyệt đối trong vận hành và sự “hài lòng” của khách hàng trong quá trình sử dụng.


 

Để nâng cao kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực chống sét cũng như tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm mới của TRIDELTA, công ty VTD và các đại lý luôn cử cán bộ sang học tập và nghiên cứu tại nhà máy hàng năm. Tại đây, chúng tôi đã có những buổi trao đổi với các chuyên gia từ TRIDELTA và được tận tình giải đáp những thắc mắc, đặc biệt là các tính năng vượt trội của sản phẩm TRIDELTA.
  

Chuyến tham quan nhà máy đã kết thúc trong không khí vui vẻ và đầy ắp các thông tin bổ ích về quy trình lên thiết kế, phát triển và sản xuất của một sản phẩm “Made in Germany” được khách hàng tại Việt Nam rất tin dùng.

Trang inGửi bạn bè Chia sẻ trên facebook  Chia sẻ trên twitterThảo luậnXem thảo luận
Thông tin khác:
Tất Niên 2018 (03/01/2019)
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Dự án khách sạn “ Mạ vàng - Hà Nội Golden Lake - Dolce by Wyndham
Danh sách dự án năm 2019
Công trình hệ thống đèn đêm sân bay Gia Lâm
   
PARTNERS

 
 
 
 
 
 

 
 

ĐỐI TÁC

 
Thiết kế web: OnIP™