Thứ hai, 28/09/2020
TIN TỨC

VTD tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

Cập nhật lúc 09:06 10/07/2019
Ngày 5/7/2019, Công ty TNHH phát triển kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 tại hội trường trụ sở chính Công ty.
Tham dự Hội nghị có Tổng giám đốc Trần Tiến Đạt, đại diện các công ty thành viên, các trưởng phòng cùng toàn thể nhân viên trong công ty.
Tại Hội nghị, Tổng giám đốc Trần Tiến Đạt đã báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019. Ông cho biết: vượt lên nhiều khó khăn của  thị trường, với sự chỉ đạo của ban lãnh đạo công ty cùng sự cố gắng  của toàn thể nhân viên,Công ty đã đạt được những kết quả đáng khả quan trong 6 tháng vừa qua. Căn cứ vào kết quả đã đạt được, Ban lãnh đạo dự kiến Tổng công ty sẽ hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2019.
Tiếp đến, Giám đốc các công ty thành viên và đại diện các  Phòng, ban đã có những trao đổi về những hạn chế  còn tồn tại, cùng nhau thảo luận  để đề ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian tới.
 Phát biểu kết luận hội nghị, Ông Trần Tiến Đạt đánh giá cao những kết quả đã đạt được và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các cá nhân, tập thể có thành tích tốt, tuy nhiên, trong thời gian tới cần tìm kiếm đối tác và nguồn hàng mới, phát triển đào tạo nguồn nhân lực và nâng cao cơ sở vật chất phục vụ cho công tác kinh doanh.

Một số dự án VTD đã thực hiện trong 6 tháng đầu năm:
 
Dự án ĐZ ACCC 110KV Phú Lâm - Tân Tạo - Lê Minh Xuân
Dự án ĐZ ACCC 110KV Phú Lâm - Tân Tạo - Lê Minh Xuân
 
Hệ thống đèn tiếp cận sân bay Cam Ranh
Hệ thống đèn tiếp cận sân bay Cam Ranh

 
Trang inGửi bạn bè Chia sẻ trên facebook  Chia sẻ trên twitterThảo luậnXem thảo luận
Thông tin khác:
Tất Niên 2018 (03/01/2019)
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Dự án khách sạn “ Mạ vàng - Hà Nội Golden Lake - Dolce by Wyndham
Danh sách dự án năm 2019
Công trình hệ thống đèn đêm sân bay Gia Lâm
   
PARTNERS

 
 
 
 
 
 

 
 

ĐỐI TÁC

 
Thiết kế web: OnIP™