Thứ sáu, 29/10/2021
TIN TỨC

Hội thảo “GIỚI THIỆU VỀ LÕI DÂY ACCC CÓ KHẢ NĂNG KIỂM TRA SAU LẮP ĐẶT CỦA HÃNG CTC GLOBAL”

Cập nhật lúc 09:19 24/02/2020
VTD tổ chức hội thảo dây ACCC tại EVNNPT
Ngày 20/2/2020 tại trụ sở: Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia – EVNNPT - Số 18 phố Trần Nguyên Hãn, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội. CTC Global phối hợp với Công ty VTD – Đại diện của hãng CTC Global tại Việt Nam từ năm 2011. Tổ chức Hội thảo giới thiệu về "Lõi dây ACCC có khả năng kiểm tra sau lắp đặt" của hãng CTC Global.
            Tham dự hội thảo gồm có các chuyên gia đến từ tập đoàn CTC Global – Mỹ ông Carl Ulrich phó chủ tịch CTC Global và ông Taeseok Ha Giám đốc khu vực. Về phía EVNNPT có đại diện các Ban chức năng, Ban Quản lý dự án các Công trình điện Miền Bắc, miền Trung, miền Nam Công ty Truyền tải điện 1, Công ty Truyền tải điện 2,3,4 tham dự qua cầu truyền hình, Công ty dịch vụ kỹ thuật Truyền tải điện.
Đặc biệt, Công ty VTD hân hạnh đón tiếp ông Võ Hoài Nam – Thành viên HĐTV-EVNNPT
Trong khuôn khổ của hội thảo, CTC Global đã trình bày về công nghệ lõi dây ACCC có thể kiểm tra được sau khi lắp đặt, sản phẩm đã được dùng thử nghiệm thành công tại Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Indonesia, India, Croatia, Nigeria… Đối với các dự án có khoảng cách quá xa trên 3Km từ điểm này đến điểm kia như vượt sông, biển, đồi núi hiểm trở… Hãng CTC Global đều có những giải pháp hoặc thiết kế đặc biệt như dùng lõi siêu cứng để chịu được khoảng cách dài và có vị trí đặc thù như vậy nhưng vẫn đáp ứng được những yêu cầu, tiêu chuẩn trong vận hành hệ thống lưới điện Việt Nam.
 Cùng với sự quan tâm, chia sẻ và thảo luận của các chuyên gia, khách mời, hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:
 

Trang inGửi bạn bè Chia sẻ trên facebook  Chia sẻ trên twitterThảo luậnXem thảo luận
Thông tin khác:
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Dự án khách sạn “ Mạ vàng - Hà Nội Golden Lake - Dolce by Wyndham
Danh sách dự án năm 2019
Công trình hệ thống đèn đêm sân bay Gia Lâm
   
PARTNERS

 
 
 
 
 
 

 
 

ĐỐI TÁC

 
Thiết kế web: OnIP™