Chủ nhật, 19/09/2021
TIN TỨC

Teambuilding tại FLC Resort Quy Nhơn

Cập nhật lúc 14:52 10/07/2020
Công ty TNHH Phát triển kỹ thuật Việt Nam ( VTD., Ltd ) đã tổ chức chương trình Teambuilding cho cán bộ nhân viên, nhân dịp kỷ niện 17 năm thành lập công ty tại FLC Resort Quy Nhơn.

                Tại FLC Resort Quy Nhơn, từ ngày 11/6/2020 – 14/6/2020, Công ty TNHH Phát triển kỹ thuật Việt Nam (VTD., Ltd) đã tổ chức chương trình Teambuilding cho CBNV, nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập công ty.

                Chương trình được xây dựng lồng ghép với những chuyến thăm quan tìm hiểu, khám phá như: lăn ngắm san hô giữa làn nước biển trong xanh tại đảo Hòn Khô, ngắm cảnh hoàng hôn tại EO GIÓ, tìm hiểu dấu tích xưa của người Chăm tại Tháp Đôi, đồi thi nhân Hàm Mạc Tử … và rất nhiều địa danh nổi tiếng của thành phố biển Quy Nhơn. Tất cả CBNV đã thật sự thoải mái, thư giãn, gắn kết bên nhau sau những ngày làm việc nỗ lực hết mình, để là một khối đoàn kết  “ KEEP MOVING TOGETHER “

               Trên bãi biển xanh với làn cát trắng trải dài tuyệt đẹp, đại gia đình VTD đã khỏe khoắn, khéo léo, sôi động… thể hiện tài năng của mình với các thử thách trong các phần thi, mỗi đội đầy quyết liệt trong chương trình Teambuilding. Với tinh thần đầy phấn khích bước tiếp vào đêm Gala Dinner được diễn ra tại trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Quy Nhơn. Có sự hiện diên của Ban lãnh đạo Công ty, khách mời và đông đủ CBNV. Trong không khí ấm cúng, trang trọng, các đội thể hiện tài năng, nghệ thuật trong phần thi trang phục truyền thống và vũ điệu của các nước: Tây Ban Nha, Nhật Bản, Việt Nam. Phần thi này đã được thể hiện rất tinh tế và điêu luyện. Bên cạnh đó, là cuộc thi “ Họa sỹ tương lai VTD “ Ở đây các đội thể hiện những suy nghĩ, mong muốn, ước mơ, mục tiêu … xây dựng VTD phát triển, thể hiện mong ước này qua bàn tay khéo léo của các họa sỹ trong các bức tranh của đội mình. Ban giám khảo cũng như các thành viên tham dự đánh giá rất cao.các tác phẩm này

                 Teambuilding và đêm Gala năm nay đã để lại trong lòng mỗi người rất nhiều ấn tượng, cảm xúc… và toát lên được sự quyết tâm của tất cả CBNV cùng nhau đoàn kết, vượt lên trên mọi khó khăn để  “Thi đua lập thành tích kỷ niện 20 năm thành lập Công ty“ Ban lãnh đạo cũng ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực hết mình của tất cả các CBNV trong suốt 17 năm qua xây dựng VTD ngày càng phát triển vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình
Trang inGửi bạn bè Chia sẻ trên facebook  Chia sẻ trên twitterThảo luậnXem thảo luận
Thông tin khác:
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Dự án khách sạn “ Mạ vàng - Hà Nội Golden Lake - Dolce by Wyndham
Danh sách dự án năm 2019
Công trình hệ thống đèn đêm sân bay Gia Lâm
   
PARTNERS

 
 
 
 
 
 

 
 

ĐỐI TÁC

 
Thiết kế web: OnIP™