Thứ hai, 06/07/2020
TIN TỨC

Teambuilding tại FLC Resort Quy Nhơn

Cập nhật lúc 16:23 22/06/2020
Công ty TNHH Phát triển kỹ thuật Việt Nam ( VTD., Ltd ) đã tổ chức chương trình Teambuilding cho cán bộ nhân viên, nhân dịp kỷ niện 17 năm thành lập công ty tại FLC Resort Quy Nhơn.

                 Tại FLC Resort Quy Nhơn, Bình Định từ ngày 11/6/2020 – 14/6/2020, Công ty TNHH Phát triển kỹ thuật Việt Nam ( VTD., Ltd ) đã tổ chức chương trình Teambuilding cho cán bộ nhân viên, nhân dịp kỷ niện 17 năm thành lập công ty.

                 Chương trình hoạt động tập thể được xây dựng xem kẽ với những điểm thăm quan tìm hiểu, khám phá vùng biển đảo Quy Nhơn như: Lăn ngắm san hô giữa làn nước biển trong xanh tại đảo Hòn Khô, tận hưởng ngắm cảnh hoàng hôn tại EO GIÓ, tìm hiểu dấu tích xưa của người Chăm tại Tháp Đôi, Tháp Bánh Ít, thăm lăng mộ đồi thi nhân Hàm Mạc Tử … và rất nhiều địa danh nổi tiếng của thành phố biển Quy Nhơn.Tất cả cán bộ nhân viên đã có được sự thoải mái, thư giãn, gắn kết bên nhau sau những ngày làm việc nỗ lực hết mình.

Đồng thời đây cũng là khoảng thời gian, cơ hội để mọi người tạm gác công việc và gia đình sang một bên thực sự chỉ còn lại là anh chị em đồng nghiệp có không gian thời gian gắn kết bên nhau để chia sẻ, để là một khối đoàn kết vững mạnh của VTD: “ KEEP MOVING TOGHETHER  - GẮN KẾT ĐỂ BỀN VỮNG PHÁT TRIỂN “ cũng là dịp mọi người thể hiện tài năng của mình trong các hoạt động Teambuilding.

Trên bãi biển xanh với làn cát trắng trải dài tuyệt đẹp và thơ mộng, trong khuôn viên FLC Resort đại gia đình VTD đã khỏe khoắn, khéo léo, sôi động, mạnh mẽ, … với các thử thách trong các cuộc đua của mỗi đội đầy quyết liệt trong chương trình Teambuilding. Với tinh thần đầy phấn khích của các đội đua đã sẵn sàng bước tiếp vào đêm Gala Dinner được diễn ra tại trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Quy Nhơn. Có sự hiện diên của Ban lãnh đạo Công ty, khách mời và đông đủ cán bộ nhân viên. Trong không khí ấm cúng, trang trọng của đêm Gala dưới ánh đèn lung linh, sân khấu hoành tráng các đội dự thi đã thể hiện tài năng, nghệ thuật của mình trong phần thi trang phục truyền thống và vũ điệu của các nước: Tây Ban Nha, Nhật Bản, H’ Mông – Việt Nam. Phần thi này đã được các đội thể hiện rất tinh tế và điêu luyện. Bên cạnh đó, là cuộc thi “ Họa sỹ tương lai VTD “ Ở đây các đội thể hiện những suy nghĩ, mong muốn, ước mơ, mục tiêu … xây dựng VTD phát triển. sự thể hiện mong ước này qua bàn tay khéo léo của các họa sỹ trong các bức tranh của đội mình. Đã được Ban giám khảo đánh giá rất cao cũng như các thành viên tham dự.

               Kết thúc Teambuilding và đêm Gala năm nay đã để lại trong lòng mỗi người rất nhiều ấn tượng, cảm xúc… Nhưng vẫn toát lên được sự quyết tâm của tất cả cán bộ nhân viên cùng nhau vượt lên trên mọi khó khăn để  “ Thi đua lập thành tích kỷ niện 20 năm thành lập Công ty  - Tầm nhìn chiến lược  phát triển giai đoạn 2020 – 2025 “ Đây cũng là hoạt động thường niên của Công ty nhằm tìm kiếm các định hướng phát triển về mọi mặt như : Xây dựng, phát triển, rèn luyện thể lực, tinh thần đoàn kết và tìm kiếm thêm các dự án mới, khách hàng mới, ngành hàng mới song song với các lĩnh vực, ngành hàng truyền thống đã và đang có của Công ty, trong bối cảnh ngày càng cạnh tranh quyết liệt trên thương trường.

              Ban lãnh đạo cũng ghi nhận sự đóng góp, đồng lòng và nỗ lực hết mình của tất cả cán bộ nhân viên trong suốt 17 năm qua để xây dựng VTD phát triển như ngày hôm nay. Hơn thế nữa, cũng mong muốn, tất cả cán bộ nhân viên là một khối đoàn kết nắm tay  nhau  “ Keep Moving  Together “ để VTD ngày càng phát triển vững mạnh, các gia đình thành viên giàu sang, hạnh phúc, cuộc sống đầy đủ, tiện nghi…

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trìnhTrang inGửi bạn bè Chia sẻ trên facebook  Chia sẻ trên twitterThảo luậnXem thảo luận
Thông tin khác:
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Danh sách dự án năm 2019
Công trình hệ thống đèn đêm sân bay Gia Lâm
Hiện đại hóa hệ thống đèn đêm các sân bay quân sự Phan Rang - Biên Hòa
   
PARTNERS

 
 
 
 
 
 
 
ĐỐI TÁC

 
Thiết kế web: OnIP™