Chủ nhật, 19/09/2021
TIN TỨC

Hội thảo giới thiệu về chuỗi cách điện gốm của hãng PPC INSULATORS Đức

Cập nhật lúc 14:25 26/01/2021
VTD tổ chức hội thảo giới thiệu chuỗi gốm cách điện PPC Insulators - Đức tại EVNNPT
Ngày 20/1/2021 tại trụ sở: Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia – EVNNPT - Số 18 phố Trần Nguyên Hãn, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội. Hãng PPC Insulators của Đức phối hợp với Công ty VTD tổ chức Hội thảo giới thiệu về " Chuỗi cách điện gốm của hãng PPC Insulators Đức “
 Tham dự hội thảo trực tuyến gồm có các chuyên gia của hãng PPC Insulators - Đức. Ông Wolfgang Welsch, Giám đốc Marketing và Bán hàng - Sales & Marketing Director. Ông Johannes Gebhart, Quản lý bán hàng khu vực EU/ Trung Đông - Sales Manager EU/Middle East. Bà Sarisa Nuanlaong, Quản lý phát triển kinh doanh/ bán hàng - Sales & Business Development Manager.
 Công ty VTD hân hạnh đón tiếp ông Lương Thành – Phó Trưởng ban Kỹ Thuật - EVNNPT – Chủ trì Hội thảo.
Về phía EVNNPT có đại diện các Ban chức năng, Ban Kỹ thuật, Ban Quan hệ Quốc tế, Ban Đầu tư, Ban Kế hoạch, Ban Tổng hợp, Ban Kiểm tra Thanh tra, Ban Quản lý dự án các Công trình điện Miền Bắc, miền Trung, miền Nam Công ty Truyền tải điện 1, Công ty Truyền tải điện 2,3,4, Ban Viễn thông Công nghệ thông tin, Ban Truyền thông, Ban Quản lý Đấu thầu, Ban Pháp chế, Ban An toàn và 09 đơn vị của EVNNPT. Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng điện 1,2,3,4,5, Viện Năng lượng. (các đơn vị ở xa họp trực tuyến)
 Trong khuôn khổ của hội thảo, các chuyên gia của Hãng PPC đã giới thiệu, trình bày về công nghệ và những tính năng vượt trội của chuỗi cách điện gốm PPC so với cách điện bát và cách điện polyme. Chuỗi cách điện gốm của hãng PPC Insulators - Đức là một sản phẩm công nghệ cách điện đã được sử dụng từ lâu trên lưới điện châu Âu cũng như các nước khác trên thế giới nhưng lại là mới đối với lưới điện Việt Nam, nên đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ và thảo luận của các chuyên gia, khách mời. Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:
 
Trang inGửi bạn bè Chia sẻ trên facebook  Chia sẻ trên twitterThảo luậnXem thảo luận
Thông tin khác:
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Dự án khách sạn “ Mạ vàng - Hà Nội Golden Lake - Dolce by Wyndham
Danh sách dự án năm 2019
Công trình hệ thống đèn đêm sân bay Gia Lâm
   
PARTNERS

 
 
 
 
 
 

 
 

ĐỐI TÁC

 
Thiết kế web: OnIP™