giới thiệu

  thư viện ảnh

   công ty thành viên

   Năm 2018, VTD phát triển mạnh cả về chiều rộng và chiều sâu, đặc biệt là mở rộng về quy mô trở thành Tổng Công ty VTD với các công ty thành viên là Công ty CP Công nghệ Bầu trời Việt (VST) kinh doanh Thiết bị hàng không và Công ty W&B – kinh doanh Thiết bị Chế biến gỗ.

   1. Công ty Cổ phần Công nghệ BẦU TRỜI VIỆT – Viet Sky Technologies

   Website: https://vstechnologies.com.vn/

   Công ty Cổ phần Công nghệ Bầu Trời Việt (Viet Sky Technology Joint Stock Company) là đại diện và nhà phân phối sản phẩm chính thức của các hãng sản xuất thiết bị hàng không, sân bay hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

   Chúng tôi đang cung cấp cho các khách hàng là tập đoàn, tổng công ty nhà nước, tư nhân, quân đội trong lĩnh vực hàng không các thiết bị như:

   • Ø  Hệ thống đèn tín hiệu sân bay dân sự, quân sự của hãng OCEM (Italy)
   • Ø  Hệ thống thiết bị khí tượng trên sân bay của hãng All Weather (Mỹ)
   • Ø  Hệ thống xử lý hành lý và giải pháp kỹ thuật số cho ngành Logistics của hãng Siemens (Đức)
   • Ø  Máy soi chiếu của các nhà sản xuất Châu Âu, Mỹ…

   VST có một đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các hãng sản xuất, nên sẽ hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn thiết kế, lựa chọn thiết bị đến việc cung cấp, lắp đặt, đào tạo hướng dẫn vận hành và bảo hành bảo trì thiết bị.

   VST cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các hệ thống thiết bị hiện đại của các nhà sản xuất hàng đầu với giá cả cạnh tranh nhất. Bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ cán bộ kỹ thuật, VST luôn đồng hành cùng khách hàng để khai thác và sử dụng hiệu quả các hệ thống thiết bị này.

   Thông tin liên hệ:

   Công ty Cổ phần Công nghệ Bầu trời Việt

   Trưởng phòng Dự án

   Ms Nguyễn Thị Ánh Nguyệt

   Điện thoại: 0986144589

   Email: nguyet.na@vstechnologies.com.vn

   2. FELDER VIETNAM – Phân phối độc quyền máy chế biến gỗ FELDER (Áo)

   Tháng 12/2011, công ty VTD trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy chế biến gỗ của Tập đoàn Felder – Áo. Đây là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới với các dòng sản phẩm đã được nghiên cứu, phát triển và sản xuất trong hơn 60 năm (từ 1956). Felder có hơn 200 trung tâm bán hàng tại 72 quốc gia, với hơn 150 dòng sản phẩm mang các thương hiệu Format-4, Felder và Hammer.
   Là đối tác chiến lược của Felder tại Việt Nam, VTD tập trung khai thác thị trường trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy chế biến gỗ.

   Năm 2012, VTD khai trương showroom máy chế biến gỗ Felder đầu tiên tại Việt Nam, đặt tại trụ sở VTD số 160 Trần Bình, Hà Nội.

   Năm 2015, VTD tiếp tục khai trương showroom thứ hai, trưng bày máy chế biến gỗ Felder ở khu vực phía Nam.

   Địa chỉ phòng trưng bày: Số 75, Đường N8, Khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

   Website: https://feldervietnam.com/

   Hotline: 0908.333.757