ẤN TƯỢNG VÀ GIÀU CẢM XÚC – LỄ KỶ NIỆM VTD TRÒN 20 TUỔI

Tối 15/4/2023, tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội), VTD đã tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 20 năm ngày thành lập công ty. Sự kiện là đêm hội đáng nhớ với những khoảnh khắc ấn tượng và giàu cảm xúc khi VTD được đón những đối tác, khách hàng cùng những người bạn trân quý đến tham dự, chung vui, chứng kiến những thời khắc chuyển giao đầy ý nghĩa trên hành trình phát triển của VTD.

Tiết mục múa đương đại được các nghệ sĩ dùng nghệ thuật múa kết hợp hiệu ứng sân khấu giới thiệu về hành trình hình thành, phát triển, chinh phục các thử thách khó khăn và đạt tới thành công của VTD chính là phần mở màn ấn tượng của Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập VTD.

Chương trình Lễ kỷ niệm cũng theo những cảm xúc đó để chính thức bắt đầu.

Câu chuyện về hành trình của VTD tuổi 20 được gói ghém trọn vẹn qua những thước phim “VTD – Hành trình 20 năm tiên phong kiến tạo” đã lần đầu tiên được công chiếu chính thức tại sự kiện. Được ekip làm phim quay, dựng công phu, phim là câu chuyện giàu cảm xúc, tái hiện lại lịch sử hình thành và phát triển của VTD, giúp đội ngũ CBNV công ty và đối tác, khách hàng cùng nhìn lại những thành quả VTD đã đạt được, đồng thời thêm vững tin vào những định hướng tương lai, và hơn hết, phim là một hành trình để tập thể người VTD có thể hãnh diện, tự hào.

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Trần Tiến Đạt đã có những chia sẻ nhiều ý nghĩa, nhìn lại hành trình 20 năm đã qua, và những định hướng phát triển sắp tới của VTD. Ông chia sẻ: “20 năm là một chặng đường ghi dấu rất nhiều nỗ lực của nhiều thế hệ CBNV VTD. Một hành trình chọn lối đi riêng – tạo giá trị khác biệt của VTD,…”

Tổng Giám đốc Trần Tiến Đạt phát biểu tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập VTD

Cũng tại sự kiện, ông Đặng Phan Tường – Chủ tịch HĐQT Công ty CP GVI đã đại diện đối tác, khách hàng chia sẻ về VTD, về quá trình hợp tác, đồng hành với VTD triển khai các dự án thành công. Theo ông, VTD đã được đặt đúng tên, đi đúng đường và thực sự chọn được lối đi riêng để phát triển. Là một đơn vị đối tác của VTD, ông đánh giá cao tầm nhìn, đường hướng lãnh đạo của Ban lãnh đạo và năng lực của đội ngũ VTD. Ông cũng chúc mừng VTD tuổi 20 và mong rằng sẽ hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong tương lai.

Ông Đặng Phan Tường – Chủ tịch HĐQT Công ty CP GVI – đại diện đối tác, khách hàng chia sẻ về VTD tại sự kiện.

Thành lập năm 2003, trải qua chặng đường gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Phát triển Kỹ thuật Việt Nam đã trở thành mái nhà chung của đội ngũ CBNV tâm huyết. Nhân dịp này, VTD cũng đã dành thời gian để tri ân và vinh danh những CBNV đã gắn bó, cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty – những nhân viên tận tụy đang ngày ngày góp phần tạo nên những thành quả ngọt ngào cho sự phát triển của VTD.

Tri ân và vinh danh CBNV gắn bó 15 năm
Tri ân và vinh danh CBNV có thâm niên làm việc 10 năm.
Tri ân và vinh danh CBNV có thâm niên làm việc 5 năm tại VTD.

Trước đó, hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập, VTD đã tổ chức chuỗi các hoạt động sôi nổi, gắn kết tinh thần và làm giàu hơn nét đẹp văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc. Đặc biệt, cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc VTD” đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo CBNV VTD trên toàn quốc. Mỗi bức ảnh là một thông điệp tôn vinh nét đẹp lao động, nét đẹp sẻ chia, cống hiến và là vẻ đẹp của người VTD khi làm việc, vẻ đẹp của những dự án công trình do VTD thực hiện. Trong khuôn khổ sự kiện Lễ kỷ niệm, BTC đã công bố và trao giải cho các tác giả, tác phẩm đạt giải của cuộc thi.

BTC đã tiến hành công bố và trao giải cho các tác giả – tác phẩm đạt giải trong cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc VTD”.

VTD tròn 20 tuổi – 20 năm kiên định trong việc cung cấp những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng, một hành trình kiến tạo và nuôi dưỡng đội ngũ giỏi về kỹ thuật, chuyên nghiệp, trách nhiệm, sẵn sàng, tận tâm với khách hàng và đối tác. Và trên hành trình ấy, có dấu ấn thực sự khác biệt của ý chí và đường hướng lãnh đạo của người đứng đầu, đưa VTD vượt qua những khó khăn, chinh phục những thành công.

Tại VTD, sự thành công có được ngày hôm nay được xây dựng từ sứ mệnh tầm nhìn và những giá trị được kế thừa và phát huy sâu sắc qua các thế hệ lãnh đạo và CBNV. Nhân dịp kỷ niệm VTD tuổi 20, VTD đã thực hiện sự chuyển giao thế hệ đầy ý nghĩa giữa TGĐ Trần Tiến Đạt và Tân TGĐ Nguyễn Ngọc Tùng – nguyên là Phó TGĐ công ty. Sự chuyển giao này trở nên ý nghĩa hơn khi khẳng định thêm giá trị văn hóa doanh nghiệp của VTD khi tập trung xây dựng, trau dồi đội ngũ lãnh đạo và nhân sự kế cận để đảm bảo sự phát triển có tính kế thừa. Đồng thời đây cũng là sự ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng cho lòng tin được bồi đắp, thể hiện qua nhiều khía cạnh.

Đây cũng là điểm nhấn đáng nhớ của sự kiện Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập VTD.

Nghi thức chuyển giao thế hệ lãnh đạo từ Tổng Giám đốc Trần Tiến Đạt và Tân Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Tùng.

Tổng giám đốc Trần Tiến Đạt là thuyền trưởng của VTD với 20 năm xây dựng và chèo lái con thuyền VTD trên hành trình căng buồm ra biển lớn, đã gây dựng một hình ảnh VTD tôn trọng chữ tín, cam kết lòng tin, giữ vững vị trí trong 20 năm qua trong lòng đối tác, khách hàng và truyền lại tôn chỉ hoạt động đó cho đội ngũ kế cận.

Ông Nguyễn Ngọc Tùng sẽ chính thức nhận quyền lãnh đạo VTD với cương vị Tổng giám đốc. Bằng sức trẻ cùng sự sáng tạo và ý chí của mình, ông Nguyễn Ngọc Tùng sẽ tiếp tục phát huy những giá trị minh bạch, cầu thị, trách nhiệm và sẽ dẫn dắt VTD trở thành thương hiệu dẫn đầu trên thị trường ngày càng sôi động, và cạnh tranh.

Tân Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Tùng đã có những chia sẻ đầu tiên trên cương vị mới, ông khẳng định niềm tin vào những giá trị vốn có của VTD, đồng thời cảm ơn sự ghi nhận của BLĐ công ty. Ông cũng chia sẻ về hành trình lựa chọn gắn bó với VTD suốt 16 năm qua, và những định hướng phát triển VTD trong thời gian tới.

Tân Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Tùng chia sẻ sau nghi thức nhận chuyển giao quyền điều hành tại VTD.

Các tiết mục văn nghệ được CBNV VTD chuẩn bị công phu đã thay lời chúc mừng của đội ngũ CBNV toàn công ty gửi tới Ban lãnh đạo VTD.

Xin chúc mừng VTD, chúc mừng Tổng Giám đốc Trần Tiến Đạt, chúc mừng Tân Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Tùng, chúc mừng sự chuyển giao đầy ý nghĩa. Xin chúc VTD một tương lai mới, sáng tạo, ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa. Chúc các thành viên Ban lãnh đạo luôn vững lòng bền chí, tiếp bước thành công.

Chúc mừng sinh nhật VTD tròn 20 tuổi!!!!

—————
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VIỆT NAM
Trụ sở: 160 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPĐD HCM: 17 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
VPĐD Đà Nẵng: 200 Xuân Thủy, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
ĐT: 0243 7555 282 Fax: 0243 755 3405
Website: vtd.com.vn
#vtd
#nhathongminhvtd
#vtdsmarthome