Giới thiệu Thiết bị Điện – Truyền tải điện

Trong lĩnh vực thiết bị điện cho lưới điện truyền tải và phân phối, VTD là đại diện phân phối sản phẩm chính hãng của các hãng TRIDELTA – Đức, CTC Cable – Mỹ, Dynamic Ratings (Australia),… Đây là những nhà sản xuất chuyên nghiệp về các thiết bị đóng cắt và bảo vệ như: cầu dao cắt tải, dao cách ly, tủ máy cắt, biến dòng điện, biến điện áp, chống sét van, sứ cách điện, dây dẫn lõi composite, tủ trung thế,… cho hệ thống lưới điện truyền tải và phân phối.

Sản phẩm của các nhà sản xuất này được sử dụng rộng rãi trên lưới điện của các công ty truyền tải điện, công ty điện lực trong cả nước từ cấp điện áp 24kV đến 500kV và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ tin cậy vận hành.

Các dòng sản phẩm hiện có:

  1. DÂY NHÔM LÕI COMPOSITE (ACCC)

Hãng sản xuất: CTC Cable (Mỹ)

Tập đoàn CTC Cable/ Mỹ đã phát triển thành công loại dây nhôm lõi composite (ACCC) thay thế cho dây ACSR truyền thống. Đây là giải pháp đặc biệt hiệu quả cả về kỹ thuật và kinh tế trong các dự án cải tạo lưới điện và thay mới đường dây, khi cho phép sử dụng hệ thống cột hiện hữu để tăng khả năng tải lên gấp hơn 2 lần, mà không làm tăng trọng lượng cũng như tải trọng tác dụng lên hệ thống cột. Độ võng của dây cũng nhẹ hơn 28% so với dây ACSR và có hệ số giãn nở nhiệt thấp, giúp giảm 35% tổn thất. Đặc biệt, với loại dây ACCC, phương án thi công đơn giản hơn rất nhiều, thậm chí là không cần các dụng cụ hỗ trợ thi công đặc biệt,… Vì vậy, tuy mới xuất hiện năm 2004 nhưng đến nay dây ACCC đã được sử dụng trên các lưới điện truyền tải của nhiều nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc…với hơn 23.000 km (tính đến tháng 02/2014) dây dẫn và trên 23.000 bộ phụ kiện đã được lắp đặt.

Dải sản phẩm của dây ACCC rất đa dạng, có tới 35 chủng loại dây với dải kích cỡ từ 150 mm2 tới 1400 mm2, tương ứng với từng chủng loại dây nhà sản xuất đã có phụ kiện hợp bộ có đánh mã số để khách hàng có thêm nhiều phương án dễ dàng lực chọn.

Công ty VTD là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm dây nhôm lõi Composite tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, vận hành & bảo hành từ chính hãng.

Tài liệu kỹ thuật của dây ACCC: accc-datasheet-lamifil-2008-11-12-1

2. MÁY BIẾN DÒNG & BIẾN ĐIỆN ÁP

Hãng sản xuất: TRENCH (Pháp)

TRENCH là tập đoàn sản xuất các thiết bị đo lường lâu năm và có uy tín trên thế giới. Sản phẩm của thương hiệu này được sản xuất ở nhiều quốc gia như Pháp, Đức, Thụy sỹ, Áo, Canada, Italy, Trung Quốc,…

Biến dòng và Biến điện áp của hãng Trench được sử dụng tại Việt nam từ năm 1993 trong hệ thống đường dây 500kV đầu tiên của EVN. Hiện nay, các sản phẩm của hãng Trench cũng đang được sử dụng rộng rãi trong các trạm biến áp từ 110kV đến 500kV.

VTD tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm của Trench trên thị trường Việt Nam. Các kỹ sư của VTD sẽ hướng dẫn khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với quy mô và nhu cầu sử dụng của dự án.

3. CHỐNG SÉT VAN

Hãng sản xuất: TRIDELTA (Germany/France)

Nhà sản xuất Tridelta/ Đức/France là nhà sản xuất Chống sét van chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 100 năm với những sản phẩm chất lượng cao giúp bảo vệ Trạm biến áp, đường dây tải điện một cách an toàn, tin cậy. Trong nhiều năm qua, sản phẩm chống sét van Tridelta đã được sử dụng rộng rãi trên lưới điện Việt nam và được các kỹ sư vận hành đánh giá rất cao.

Sản phẩm Chống sét van của Tridelta rất phong phú với vỏ làm từ vật liệu polymer hoặc sứ, với cấp phóng điện từ cấp 1 đến cấp 4, và điện áp từ 6kV đến 500kV đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, Tridelta còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp và tin cậy từ thời gian giao hàng đến bảo hành sản phẩm khi có yêu cầu.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001, IEC, ANSI, DIN-VDE, vận hành, bảo dưỡng dễ dàng với mức giá cạnh tranh.

Công ty VTD là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chống sét van Tridelta tại Việt nam. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng Tridelta/Đức/France với giá cả ưu đãi nhất, dịch vụ tốt nhất.

Tài liệu kỹ thuật: csv-duong-day

4. BỘ ĐẾM SÉT

Hãng sản xuất: TRIDELTA (Germany/France)

Bộ đếm sét là sản phẩm của hãng Tridelta/ Đức được trang bị cùng với các chống sét van để xác định số lần sét đánh.

Bộ đếm sét có thể có hoặc không kèm theo đồng hồ đo dòng rò tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Tài liệu kỹ thuật:dong-ho-dem-set

5. SỨ MÁY BIẾN ÁP

Hãng sản xuất: Trench

Sứ máy biến áp là sản phẩm của tập đoàn Trench được sản xuất tại Pháp, Đức, Thụy Sỹ, Áo và Canada.

Sứ xuyên dùng cách điện cho máy biến áp 24 – 800kV, dòng điện lên đến 2500A

  • Sứ máy dùng cách điện cho máy phát điện 6 – 36kV, dòng điện lên đến 45000A
  • Sứ GIS 72 – 800kV, dòng điện lên đến 400A

Công ty VTD đã phân phối sản phẩm sứ máy biến áp của Trench trong nhiều năm qua với mức giá ưu đãi nhất tại Việt Nam.

Tài liệu kỹ thuật: sumaybienap

6. CẦU DAO CÁCH LY CAO ÁP

Hãng sản xuất: GE

Cầu dao cách ly cao áp của hãng GE (Italy,Trung quốc) là sản phẩm nổi tiếng trên thế giới và đã khẳng định được vị trí trên hệ thống điện Việt nam. Tất cả các sản phẩm của hãng GE đều được sản xuất tại Italy hoặc Trung quốc theo tiêu chuẩn ISO9001, ISO14001 và các tiêu chuẩn IEC, ANSI. Cầu dao cách ly có dải điện áp rất rộng từ 35kV đến 550kV và có nhiều thiết kế khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cầu dao cách ly loại S2DA là một thiết kế đơn giản, thông dụng phù hợp với mọi trạm biến áp. Đặc biệt, dao cách ly của GE có kết cấu nhỏ, gọn nhẹ và vận hành đơn giản, dễ dàng.

Cầu dao cách ly GE có đặc tính kỹ thuật vượt trội, giá thành cạnh tranh tại mọi cấp điện áp khác nhau.

Công ty VTD đã phân phối sản phẩm của hãng GE trong nhiều năm qua với giá ưu đãi và chiếm được niềm tin của khách hàng, trong đó có các công ty truyền tải điện, các Ban Quản lý Dự án thuộc Tổng công ty truyền tải Việt nam, các công ty điện lực thuộc EVN và các nhà thầu trong nước.

7. PHỤ KIỆN ĐƯỜNG DÂY (PLP/ Thái Lan)

Hãng sản xuất: PLP (Thailand)

 

Các sản phẩm của Tập đoàn PLP có chất lượng và độ bên cao, có đầy đủ chủng loại và kích cỡ cho việc đấu nối thiết bị.

Phụ kiện cho thiết bị trạm có thể kể đến như: Kẹp cực nhôm loại thẳng nối cáp với cáp, cáp với trụ, cáp với bản phẳng, nối vuông góc, nối kép, nối song song,…

Các phụ kiện cho đường dây truyền tải như: khóa đỡ dây, néo dây, móc treo chữ U, đầu cốt lèo…

Các sản phẩm đã được dùng cho nhiều công trình điện tại Việt Nam.

8. PHỤ KIỆN CHO ĐƯỜNG DÂY (Sangdong/ Hàn Quốc)

Hãng sản xuất: Sangdong

Hiện nay, VTD là đại lý chính thức của Sangdong/ Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Trong nhiều năm qua, VTD đã phân phối và phát triển những sản phẩm của nhà sản xuất Sangdong / Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tiến độ cung cấp, dịch vụ sau bán hàng…

9. HỆ THỐNG GIÁM SÁT TRỰC TUYẾN THIẾT BỊ ĐIỆN TRUNG VÀ CAO THẾ 
Hãng sản xuất: Dynamic Ratings (Australia)

Hãng Dynamic Ratings cung cấp các giải pháp giám sát trực tuyến và dịch vụ cho các đơn vị trong lĩnh vực năng lượng sử dụng các thiết bị điện trung và cao thế như máy biến áp, cáp điện lực, máy phát điện, máy cắt. Các giải pháp này giúp cải thiện sự an toàn, độ tin cậy và kéo dài tuổi thọ dựa trên đánh giá điều kiện thực tế của các thiết bị này. Với hơn 6000 bộ giám sát đã được trang bị trên toàn thế giới, Dynamic Ratings tự hào về chất lượng và độ tin cậy về giải pháp của mình.

Công ty VTD là nhà đại diện của hãng Dynamic Ratings tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bao gồm:

  • Giám sát máy biến áp
  • Giám sát DGA
  • Giám sát sứ xuyên
  • Giám sát phóng điện cục bộ
  • Giám sát máy cắt
  • Dịch vụ kỹ thuật và quản lý dự án

Trả lời