CHUỖI CÁC HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP VTD

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty với nhiều thành tựu đáng tự hào, VTD đã và sẽ tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, trên tinh thần gắn kết và lan tỏa để ghi lại dấu ấn cho hành trình phát triển. Chuỗi hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập VTD (17.4.2003 – 17.4.2023) có các nội dung cụ thể như sau:

  1. Cuộc thi ảnh “KHOẢNH KHẮC VTD”

Mục đích: Thể hiện nét đẹp, lòng tự hào về văn hóa, con người, sản phẩm dịch vụ và thương hiệu VTD

Đối tượng tham gia: CBNV toàn công ty

Thời gian tổ chức: Từ 20/2/2023 – 30/3/2023

Hình thức tổ chức: Ảnh dự thi có thể được chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại, đáp ứng được các tiêu chí của BTC đưa ra. Ảnh dự thi sẽ được đăng tải trên kênh fanpage công ty để lấy điểm online. Tỷ lệ điểm xếp giải là 30% (online) + 70% (điểm BGK). Giải thưởng được công bố tại sự kiện Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập VTD (dự kiến giữa tháng 4/2023).

  1. Hoạt động xã hội “TRỒNG CÂY GÂY RỪNG”

Mục đích: Thể hiện trách nhiệm xã hội của VTD, chung tay cùng cộng đồng, bảo vệ môi trường.

Địa điểm: Rừng Quốc gia Cúc Phương, Ninh Bình

Đối tượng tham gia: CBNV công ty

  1. Hoạt động xã hội “HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO”

Mục đích: Thể hiện trách nhiệm xã hội của người VTD, chung tay cùng cộng đồng. Hàng ngày, hàng giờ, có rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn vì không có đủ lượng máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu.

Đối tượng tham gia: CBNV và gia đình (nếu có)

Hình thức tổ chức: Phát động trên phạm vi Trụ sở, các văn phòng, chi nhánh của VTD trên toàn quốc.

Địa điểm: Tại Hà Nội: Viện Huyết học và Truyền máu TƯ, số 2 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại HCM, Đà Nẵng, Bình Dương à chủ động địa điểm.