Công ty CP Công nghệ Bầu trời Việt (VST) kỷ niệm 7 năm thành lập

Ngày 8/7/2023, Công ty CP Công nghệ Bầu trời Việt (VST) – đơn vị thành viên của Tổng công ty VTD – đã kỷ niệm sinh nhật tròn 7 tuổi. Đây là dịp đặc biệt với đội ngũ VST nói riêng và với VTD nói chung.

Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Tùng đại diện BLĐ VTD tặng hoa và chúc mừng VST nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày thành lập.

Thành lập năm 2016, Công ty CP Công nghệ Bầu trời Việt hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị hàng không – sân bay. Hiện tại, VST đang là đại diện chính thức và là đối tác phân phối độc quyền của nhiều hãng thiết bị hàng không lớn, uy tín trên thế giới như OCEM (Italy), MOOG, AWI (Mỹ), SIEMENS Logistic (Đức),… tại thị trường Việt Nam.

Việc được các chủ đầu tư tin tưởng, hợp tác và giao triển khai các công trình, dự án sân bay, cải tạo đường cất hạ cánh, nâng cấp thiết bị đèn tín hiệu, trang bị thiết bị khí tượng sân bay,… từ sân bay dân sự tới sân bay quân sự trải dài đất nước trong thời gian qua như sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Cam Ranh, Điện Biên, Phú Bài, Pleiku, sân bay Gia Lâm, hay sân bay trực thăng trên nóc Viện quân y 175 (HCM),… đã và đang ngày một khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ và nâng cao giá trị thương hiệu của VST cũng như của VTD trên thị trường.

Bước sang tuổi thứ 8, VST đang đứng trước những cơ hội mới, thách thức mới với những dự án quan trọng có quy mô lớn hơn, nhưng đó cũng là động lực để đội ngũ Ban lãnh đạo và CBNV của VST sát cánh, nỗ lực, cùng hướng tới mục tiêu chung, đưa VST cất cánh bay cao hơn trong tương lai.

Chúc mừng sinh nhật VST!!!