TẠP CHÍ NỘI BỘ BULLETIN T2.2023

Tháng 2, tháng của mùa xuân, tháng của những mầm xanh, tháng của những cơn mưa phùn lất phất, trời nồm và ẩm ướt, tháng của những hơi thở gấp gáp đón mùa xuân trên từng mầm non tràn đầy nhựa sống.
Và tháng 2, với những ước mơ được nhen nhóm, có những yêu thương được ươm mầm và có những đôi chân trong tư thế sẵn sàng ở vạch xuất phát. Chúng ta ai cũng cần đặt một điểm xuất phát mới để lần lượt thực hiện với tất cả niềm tin và hi vọng gặt hái thành công trong năm mới. Còn với người VTD, năm 2023 sẽ là một năm sôi động với nhiều sự kiện quan trọng, chào mừng 20 năm ngày thành lập VTD, và tháng 2 này sẽ là điểm khởi đầu cho chuỗi hoạt động sôi động đó.
Và Bulletin số tháng 2 này sẽ truyền tải, phản ánh đầy đủ các hoạt động và tinh thần của người VTD trong những ngày đầu xuân. Bên cạnh các thông tin tổng hợp chung, những chia sẻ tâm huyết của Ban lãnh đạo về văn hóa doanh nghiệp, về thái độ làm việc chuyên nghiệp trong chuyên mục Câu chuyện đầu xuân, cùng công tác bàn giao các đơn hàng máy chế biến gỗ của khối W&B, hay hành trình du xuân của người VTD và thông tin phát động cuộc thi “Khoảnh khắc VTD”,… sẽ là những điểm nhấn đáng chú ý của Bulletin số này.
Cùng đón đọc nhé!
Đọc bản đầy đủ tại đây: BULLETIN SỐ THÁNG 2.2023