VTD sinh nhật tuổi 21 – Ấm cúng và gắn kết

Ngày 17/4/2024, Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Kỷ niệm 21 năm ngày thành lập công ty (2003 – 2024). Lễ kỷ niệm được tổ chức ấm cúng, thân tình và gắn kết với cầu truyền hình kết nối trực tuyến giữa các đầu cầu Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

Trải qua 21 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Việt Nam đã từng bước khẳng định uy tín trong các lĩnh vực công ty phân phối như thiết bị điện truyền tải, thiết bị hàng không – sân bay, thiết bị máy chế biến gỗ và thiết bị điện dân dụng – smarthome; đồng thời phát triển quy mô công ty cả về chiều rộng lẫn chiều sâu với hệ thống các văn phòng đại diện, chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM và Bình Dương, cùng hệ thống các showroom hiện đại, sang trọng.

Với tầm nhìn và mục tiêu trở thành nhà thầu TOP đầu trong các lĩnh vực mà công ty tham gia, VTD đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu lý tưởng đó bằng những nỗ lực hoàn thiện đội ngũ, cải tiến phương pháp làm việc và kiên trì xây dựng cho riêng mình lối đi riêng với văn hóa “Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”. Chính sự tậm tân trong công việc và minh bạch trong kinh doanh đã giúp VTD nhận được sự tin tưởng, đồng hành của đối tác, khách hàng trong suốt 21 năm qua.

Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Tùng chia sẻ tại Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập VTD.

Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Tùng – Đại diện BLĐ công ty đã chia sẻ những tâm huyết và kỳ vọng về hành trình sắp tới của VTD, đồng thời khích lệ động viên toàn thể CBNV nỗ lực, vững tin và kiên định mục tiêu để sát cánh cùng BLĐ hướng tới những thành công lớn hơn trong tương lai.

Ông khẳng định “Trong hành trình 21 năm qua, VTD đã xây dựng được đội ngũ nhân sự giàu chất lượng, có tính kế thừa cao. Từ lực lượng nòng cốt ban đầu, những nhân sự đó tiếp tục dìu dắt, chỉ bảo để phát triển lứa cán bộ kế cận. Thành quả của ngày hôm nay là công sức, trí tuệ của Ban lãnh đạo cùng các thế hệ cán hộ nhân viên, những người đã và đang từng ngày nỗ lực, chung tay góp sức xây dựng ngôi nhà chung VTD ngày càng phát triển”

Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Tùng trao quà vinh danh các CBNV có thâm niên làm việc 5 năm tại VTD
Chủ tịch HĐTV Trần Tiến Đạt vinh danh TGĐ Nguyễn Ngọc Tùng với 15 năm nhiệt huyết với VTD

Nhân dịp kỷ niệm này, VTD đã ghi nhận và vinh danh những CBNV xuất sắc đã gắn bó với VTD cả một hành trình dài. Đó là anh Nguyễn Đình Đạt – Giám đốc R&D lĩnh vực Thiết bị điện dân dụng, chị Nguyễn Mai Hoa – Phòng Thực hiện hợp đồng, chị Trần Thị Nguyệt Quế – Phòng Thiết bị điện Công nghiệp là những CBNV có thâm niên làm việc 5 năm tại VTD, và đặc biệt là Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Tùng – người thuyền trưởng đã đồng hành với VTD suốt 15 năm qua. Họ là những nhân chứng, chứng kiến những thăng trầm, đổi thay và tự hào khi nhìn thấy sự trưởng thành của VTD ngày hôm nay.

Chúc mừng sinh nhật VTD 21 tuổi!!!

Anh Nguyễn Đình Đạt – chia sẻ về quá trình 5 năm làm việc tại VTD
Ban lãnh đạo thổi nến, cắt bánh sinh nhật, mừng VTD tuổi 21.
Người VTD tại Hà Nội mừng sinh nhật công ty tuổi 21