VTD Smarthome ký kết hợp tác chiến lược cùng Cty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui

Ngày 17/8/2023, VTD Smarthome và Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong việc phát triển giải pháp Nhà thông minh cho các dự án villa, căn hộ cao cấp. Ông Trần Tiến Đạt – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Việt Nam và ông Huỳnh Trung Định – Phó TGĐ Công ty CP Kiến trúc xây dựng Nhà vui đã đại diện hai bên thực hiện nghi thức ký kết.

Ông Trần Tiến Đạt – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Việt Nam và ông Huỳnh Trung Định – Phó TGĐ Công ty CP Kiến trúc xây dựng Nhà vui đã đại diện hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác.

Lễ ký kết đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ đối tác giữa VTD Smarthome và Nhà Vui, giúp hai bên phát huy thế mạnh của mình về phương án, giải pháp, từ đó nâng cao hơn chất lượng dự án, gia tăng giá trị công trình cũng như gia tăng thẩm mỹ, tính tiện ích và công nghệ phục vụ khách hàng, đồng thời cùng nhau khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có từ thị trường.

Đặc biệt, với sự tương đồng về quan điểm khi đặt chất lượng và dịch vụ sau bán hàng là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi triển khai dự án, hai bên đều mong muốn mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chú trọng các dịch vụ bảo hành, bảo trí hệ thống,…. VTD Smarthome và Nhavui chia sẻ tiếng nói chung, tạo tiền đề cho tiến trình hợp tác.

Là Tổng đại lý chính thức của thương hiệu VIMAR (Italy) tại thị trường Việt Nam, VTD Smarthome tự tin với chất lượng và dịch vụ vượt trội, bởi VIMAR là thương hiệu thiết bị điện thông minh cao cấp từ Italy, giúp nâng tầm giá trị công trình các dự án khách sạn, resort nghỉ dưỡng và các căn biệt thự, liền kề, chung cư cao cấp. Hệ thống nhà thông minh VIMAR được thiết kế để mang đến cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp, tối đa hóa sự phục vụ của công nghệ vào từng ngõ ngách của ngôi nhà. Các giải pháp thiết thực sẽ giúp bạn kiểm soát hoàn toàn ánh sáng, môi trường, an ninh, năng lượng hay cả những nhu cầu giải trí của các thành viên trong gia đình… thông qua vài thao tác trên các thiết bị di động thông minh. Với định hướng và tầm nhìn chiến lược, VTD Smarthome mong muốn đưa các thiết bị và giải pháp Nhà thông minh cao cấp VIMAr chuẩn châu Âu đến gần hơn với ngôi nhà Việt, văn hóa Việt.

Còn với Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui, được biết đến là đơn vị tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, nhà riêng, villa, căn hộ cao cấp chuyên nghiệp với phong cách sáng tạo, độc đáo và tính ứng dụng cao.

Đại diện Công ty CP Kiến trúc xây dựng Nhà vui đã tham quan, tìm hiểu các dải sản phẩm tại showroom VTD Smarthome HCM.

Sau lễ ký kết, ông Huỳnh Trung Định – Phó TGĐ cùng các thành viên Nhà Vui đã tham quan, trải nghiệm trực tiếp thiết bị và hệ thống các giải pháp điều khiển Nhà thông minh cao cấp Vimar của VTD Smarthome ngay tại showroom VTD Smarthome số 17 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Ông Huỳnh Trung Định đánh giá cao dải sản phẩm có nguồn gốc thương hiệu 100% từ Italy của Vimar, đồng thời thể hiện sự ấn tượng với tính thẩm mỹ cao, cùng tính năng vận hành ổn định của hệ thống các giải pháp nhà thông minh cao cấp Vimar. Ông cũng thể hiện sự tâm đắc và tin rằng với chất lượng thẩm mỹ cùng giải pháp vượt trội, vận hành ổn định, Vimar chính là mảnh ghép đặc biệt, có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, giúp Nhà Vui có thêm phương án phù hợp với các công trình, dự án quan trọng sắp tới.

Chia sẻ về việc triển khai hợp tác chiến lược với Nhà Vui, ông Trần Tiến Đạt – Chủ tịch HĐTV của VTD mong rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ là một bước ngoặt mới trong ngành Kiến trúc – Thiết kế – Giải pháp thông minh tại Việt Nam.

Một số hình ảnh từ Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VTD – Nhà Vui: