Thứ năm, 20/01/2022
GIỚI THIỆU
    Công ty Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam (VTD) được thành lập ngày 17/04/2003, là đại diện và nhà phân phối sản phẩm chính thức của các hãng sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới tại Việt Nam. 
     Trong lĩnh vực thiết bị điện cho lưới điện truyền tải và phân phối, chúng tôi đại diện cho các hãng RITZ, TRIDELTA – Đức, CTC Cable – Mỹ… Đây là những nhà sản xuất chuyên nghiệp về các thiết bị đóng cắt và bảo vệ như: cầu dao cắt tải, dao cách ly, tủ máy cắt, biến dòng điện, biến điện áp, chống sét van, sứ cách điện, dây dẫn lõi composite, tủ trung thế…cho hệ thống lưới điện truyền tải và phân phối.
    Sản phẩm của các nhà sản xuất này được sử dụng rộng rãi trên lưới điện của các công ty truyền tải điện, công ty điện lực trong cả nước từ cấp điện áp 24kV đến 500kV và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy vận hành.
    Trong lĩnh vực Thiết bị hàng không, VTD là đại diện của hãng OCEM - Italy, AWI - Mỹ, và là nhà phân phối của hãng EFLA, Polite - đây là các nhà sản xuất thiết bị đèn hiệu, thiết bị khí tượng và các phụ kiện cho sân bay. Sản phẩm của họ đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 10 sân bay quân sự và dân sự tại Việt Nam.
    Từ tháng 12 năm 2011, công ty VTD trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy chế biến gỗ của hãng Felder - Áo; là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới mà sản phẩm của nó đã được sử dụng rộng rãi trong hơn 50 năm nay.
    Từ tháng 4 năm 2018, VTD đã trở thành một Tổng công ty với các thành viên là Công ty cổ phần Công Nghệ Bầu Trời Việt - kinh doanh trong lĩnh vực Thiết bị hàng không và Công ty W&B - kinh doanh trong lĩnh vực Thiết bị Chế biến gỗ.
     Từ tháng 8/2019 VTD ký hợp đồng làm Tổng đại lý phân phối sản phẩm công tắc, ổ cắm, thiết bị smarthome của Vimar – Italia tại Việt nam. Hãng Vimar là nhà sản xuất thiết bị điện thông minh hàng đầu thế giới ở phân khúc khách sạn cao cấp, du thuyền, căn hộ, biệt thự. Sản phẩm của hãng đã bước đầu nhận được sự chào đón của khách hàng tại các khách sạn Pullman Phú Quốc, Marriot Cam Ranh, Golden Lake Hà Nội…

     Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, VTD đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu của mình. Nhìn lên chặng đường 3 năm sắp tới, VTD sẽ phấn đấu thực hiện những mục tiêu to lớn hơn nữa, để  không ngừng lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển của công ty.
Công ty chúng tôi đã xây dựng video để ghi lại những dấu ấn đáng nhớ vào dịp kỷ niệm 15 năm thành lập công ty:

  
 
 
Trang inGửi bạn bè Chia sẻ trên facebook  Chia sẻ trên twitterThảo luậnXem thảo luận
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Dự án khách sạn “ Mạ vàng - Hà Nội Golden Lake - Dolce by Wyndham
Danh sách dự án năm 2019
Công trình hệ thống đèn đêm sân bay Gia Lâm
   
PARTNERS

 
 
 
 
 
 

 
 

ĐỐI TÁC

 
Thiết kế web: OnIP™