Thứ hai, 19/02/2018
GIỚI THIỆU
Công ty Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam (VTD) được thành lập ngày 17/04/2003, là đại diện và nhà phân phối sản phẩm chính thức của các hãng sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới tại Việt Nam.  
Trong lĩnh vực thiết bị điện cho lưới điện truyền tải và phân phối, chúng tôi đại diện cho các hãng RITZ, TRIDELTA – Đức, CTC Cable – Mỹ… Đây là những nhà sản xuất chuyên nghiệp về các thiết bị đóng cắt và bảo vệ như: cầu dao cắt tải, dao cách ly, tủ máy cắt, biến dòng điện, biến điện áp, chống sét van, sứ cách điện, dây dẫn lõi composite, tủ trung thế…cho hệ thống lưới điện truyền tải và phân phối.

Sản phẩm của các nhà sản xuất này được sử dụng rộng rãi trên lưới điện của các công ty truyền tải điện, công ty điện lực trong cả nước từ cấp điện áp 24kV đến 500kV và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy vận hành.

Trong lĩnh vực thiết bị truyền hình, chúng tôi đại điện cho các nhà sản xuất máy phát hình và xe truyền hình lưu động BTESA, anten RYMSA, thiết bị đo kiểm PROMAX, thiết bị chiếu sáng trường quay ARRI… Thiết bị của các nhà sản xuất này hiện đang được sử dụng tại hơn 20 đài phát thanh truyền hình các tỉnh và thành phố.

Từ tháng 12 năm 2011, công ty VTD trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy chế biến gỗ của hãng Felder - Áo; là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới mà sản phẩm của nó đã được sử dụng rộng rãi trong hơn 50 năm nay.
Trang inGửi bạn bè Chia sẻ trên facebook  Chia sẻ trên twitterThảo luậnXem thảo luận
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Công trình hệ thống đèn đêm sân bay Gia Lâm
Hiện đại hóa hệ thống đèn đêm các sân bay quân sự Phan Rang - Biên Hòa
Giám sát, lắp đặt dự án ĐZ Sài Đồng - Giai Phạm
   
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh doanh Kinh doanh
Kinh doanh Kinh doanh
Kỹ thuật Kỹ thuật
ĐỐI TÁC

 
Thiết kế web: OnIP™