5 Loại Máy Chế Biến Gỗ Tốt Nhất Nên Có Tại Xưởng Gỗ

Ngày nay, nếu bạn có một nhà xưởng chế biến gỗ của mình nhưng lại chưa biến đầu tư các loại máy móc gì cần thiết và phù hợp thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây về: máy cưa bàn trượt, máy phay, bào, cưa lọng,…

Bạn có cơ hội lựa chọn từ một kho công cụ chế biến gỗ cố định có sẵn ngày nay. Đây là những công cụ chế biến gỗ cố định rất cần thiết cho hoạt động bình thường của xưởng của bạn. Bạn có thể trang bị cho chúng các phụ kiện, lưỡi dao và mũi khoan để thực hiện bất kỳ loại chế biến gỗ nào mà không mất cảnh giác khi đang thực hiện dự án.

Máy cưa bàn trượt

Không thể phủ nhận máy cưa bàn trượt là công cụ cố định quan trọng nhất cần có trong bất kỳ xưởng chế biến gỗ nào, dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Máy cưa bàn chế biến gỗ là trái tim của tất cả các cửa hàng và cực kỳ linh hoạt. Bạn có thể thực hiện các vết cắt, xẻ, cắt chéo, cắt khía và nhiều kiểu cắt khác. Loại máy cưa bàn tốt nhất cho bạn thực sự phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và số tiền của bạn cho phép bạn đầu tư.

Lời khuyên của chúng tôi:

Máy phay gỗ 

Giống như máy cưa bàn, máy phay đối với bất kỳ người thợ làm đồ gỗ nào, cực kỳ đa giá trị. Bạn có thể tạo cạnh các bảng nối, tạo cửa, tủ, bảng và cạnh hồ sơ. Bạn cũng có thể tháo bộ định tuyến và sử dụng nó cầm tay để làm việc trên băng ghế của mình. Hãy nhớ rằng một máy phay gỗ tốt sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn muốn với số tiền của bạn.

Lời khuyên của chúng tôi:

Máy bào cuốn gỗ 

Cho dù bạn đang thi công tủ, cửa hay đồ nội thất, bạn muốn mỗi tấm ván có độ dày như nhau thì đó là một điều cần thiết. Máy bào cuốn chế biến gỗ được sử dụng để làm phẳng và tạo ra các tấm ván của bạn ở độ dày chính xác. Cần cổ phiếu mỏng cho một dự án quy mô nhỏ hơn? Máy bào là loại máy thích hợp cho loại công việc đó.

Lời khuyên của chúng tôi:

 Máy bào thấm gỗ 

Mạc dù ít phổ biến hơn ba loại khác, máy bào thẩm gỗ không kém phần quan trọng đối với tất cả các dự án gỗ của bạn. Máy bào thẩm giúp cho các cạnh gỗ mịn, vuông và thẳng. Nó tạo ra một cạnh tham chiếu mà bạn cần có cho các bước bổ sung như cắt chéo hoặc tách. Bên cạnh việc hoàn thiện các cạnh cổ của bạn, một thợ nối cũng có thể làm thẳng các mặt (được gọi là ghép mặt). Sau đó, khuôn mặt của bạn, chẳng hạn như các cạnh của bạn sẽ trở nên đẹp, mịn và phẳng.

Lời khuyên của chúng tôi:

  • Máy Bào Thẩm A3 41A
  • Máy Bào Thẩm A 941

Máy cưa lọng gỗ 

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, cưa lọng chế biến gỗ cũng là một công cụ rất linh hoạt. Bạn có thể trang bị cho nó nhiều phụ kiện như một chiếc xe trượt tuyết để cắt các mảnh nhỏ. Bạn cũng có thể sử dụng các lưỡi cưa lớn để cắt các khúc gỗ của lò sưởi thành gỗ có thể sử dụng được để chế biến gỗ. Ngoài ra, một chiếc lọng gỗ là một cách tuyệt vời để cắt các tenon.

Lời khuyên của chúng tôi:

  • Máy Cưa Lọng Châu Âu N4400
  • Máy Cưa Lọng Châu Âu FB 510-610-710

5 máy chế biến gỗ này sẽ giúp bạn hiện thực hóa dự án và hoàn thành xưởng của mình một cách hoàn hảo. Nếu bạn cần tư vấn để chọn một công cụ chế biến gỗ hoàn hảo, hoặc nếu bạn không thể tìm thấy mẫu bạn cần trên trang web feldervietnam.com của chúng tôi, chúng tôi mời bạn liên hệ với chúng tôi theo hotline 0908 333 757! Nhóm của chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn và giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần!

Trả lời