Dấu ấn VIMAR tại biệt thự đảo thượng lưu Ecopark

Không chỉ được biết đến như một ốc đảo xanh, Ecopark giờ đây được coi như như tiêu chuẩn sống mới của giới thượng lưu. Sở hữu không gian xanh bao phủ, đưa cuộc sống hòa quyện với thiên nhiên, các căn biệt thự đảo Ecopark là quần thể biệt thự siêu sang, khẳng định phong cách tinh tế và gout thẩm mỹ riêng của những chủ nhân đẳng cấp.

Và tại ốc đảo này, có những công trình mang đậm dấu ấn VIMAR, hiện hữu một cách rõ nét, sang trọng và tinh tế, nâng tầm giá trị không gian sống và đẳng cấp của chủ nhân biệt thự. 

Với diện tích gần 300m2, sở hữu không gian xanh thoáng đãng, thiết kế gần gũi với thiên nhiên, biệt thự đảo Ecopark được thiết kế theo phong cách hiện đại, đồng thời được chủ nhân trang bị thêm giải pháp nhà thông minh VIMAR cùng hệ thống động cơ rèm tân tiến và dòng công tắc ổ căm Eikon Next sang trọng khiến không gian sống trở nên đẳng cấp và tinh tế.

Với hệ thống nhà thông minh VIMAR, chủ nhân ngôi biệt thự có thể tương tác với ngôi nhà của mình theo kịch bản được xây dựng sẵn dựa trên thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, hoặc theo từng hiệu lệnh riêng. Chỉ bằng một động tác trên smartphone hay các thiết bị di động, rèm cửa, đèn điện hay tivi, điều hòa, đều có thể “lắng nghe” ý muốn của chủ nhân để bật – tắt một cách thông minh. Mang đến cho gia chủ một trải nghiệm sống hiện đại, sang trọng, tiện nghi và hoàn toàn thông minh.

VTD Smarthome vinh hạnh được đồng hành cùng các dự án cao cấp, giúp công trình hoàn hảo hơn, giúp mỗi cư dân thông thái kết nối với không gian sống 1 cách thông minh hơn mỗi ngày.
——————————
VTD Smarthome – Tổng đại lý cung cấp thiết bị và giải pháp nhà thông minh VIMAR từ Italy
◈ Hotline: 19000299
◈ Website: http://nhathongminhvtd.com.vn

Cùng chiêm ngưỡng dấu ấn VIMAR tại biệt thự đảo ECOPARK:

 

Trả lời