GIỚI THIỆU PHIÊN BẢN PHỤ ĐỀ TIẾNG ANH PHIM “VTD – 20 NĂM TIÊN PHONG KIẾN TẠO”

Ngày 17/4/2023, VTD kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Việt Nam. Nhân dịp này, VTD đã hân hạnh giới thiệu tới đối tác, khách hàng phim doanh nghiệp “VTD – 20 năm tiên phong kiến tạo” được đầu tư quay dựng công phu. Phim là lời khẳng định uy tín, tiềm năng, giá trị thương hiệu và thành quả VTD đã tạo dựng được trên hành trình 20 năm đã qua.

Và “VTD – 20 YEARS OF PIONEERING AND CREATING” là phiên bản có phụ đề tiếng Anh của “VTD – 20 năm hành trình tiên phong kiến tạo” được VTD dành riêng để gửi lời tri ân tới các đối tác, những thương hiệu lớn hàng đầu thế giới đã tin tưởng, chọn VTD là đại diện của nhãn hàng tại thị trường Việt Nam, là lời tri ân gửi tới các khách hàng đã lựa chọn VTD là đối tác cung cấp sản phẩm thiết bị cho các công trình, dự án.

Phim cũng là kỳ vọng và mong muốn của VTD về các cơ hội hợp tác phát triển hơn nữa với các đối tác, các thương hiệu uy tín trên thế giới, cũng như các khách hàng thông qua những định hướng chiến lược trong tương lai.