NGƯỜI VTD DU XUÂN

Lễ chùa đầu năm chính là một nét văn hóa tâm linh đầy ý nghĩa của người dân Việt Nam nói chung cũng như của đại gia đình công ty VTD nói riêng. Và đầu xuân Quý Mão 2023, đại gia đình VTD phía Bắc đã có một chuyến du xuân, thăm di tích Chùa Tam Thanh và Đền Mẫu Lạng Sơn. Còn gia đình VTD phía nam đã ghé thăm Chùa Bà – một di tích văn hóa nổi tiếng, cũng là địa điểm du lịch tâm linh thu hút nhiều người đến tham quan tại Bình Dương.

Người Việt tin rằng, đi lễ chùa đầu năm không đơn giản để ước nguyện mà đó còn là thời gian để mọi người tìm về với chốn tâm linh sau những năm tháng vất vả trong cuộc mưu sinh. Hòa vào dòng người đi lễ đầu xuân, trong tiết trời se se lạnh, lất phất giọt mưa xuân, ta như cảm nhận được sự giao hòa của đất trời khi vào Xuân.

Cửa chùa rộng mở với tiếng chuông ngân vang cùng mùi thơm của khói hương, hoa lễ luôn làm cho tâm hồn con người thanh bình đến lạ. Họ đến chùa không chỉ để cầu may hay gột bỏ những ưu phiền, mà còn để tìm về với cội nguồn dân tộc. Tất cả những điều đó như một gam màu lấp lánh, tạo nên nét đa sắc trong bức tranh văn hóa Việt Nam.

Đi lễ đầu xuân không chỉ để cầu nguyện những điều tốt đẹp cho gia đình, người thân bạn bè, mà còn là dịp để thưởng lãm cảnh đẹp, nét thanh tịnh tại chốn linh thiêng trong tiết xuân và là dịp để hiểu thêm về nét văn hóa truyền thống của dân tộc, bổ sung thêm kiến thức lịch sử của bản thân.

Mỗi người đến chùa đều có những mong ước riêng, nhưng bên cạnh cái riêng là cái chung mà tất cả CBNV VTD đều nguyện ước – đó là cầu chúc cho công ty ngày càng vững mạnh, phát triển và đạt được nhiều thành công mới. Ai cũng tin tưởng vào một năm mới nhiều thành công sẽ đến với Hanel với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến được với đấng linh thiêng.

Vào sâu trong động, ngắm nhìn những khối đá thạch nhũ với nhiều hình dáng khác nhau mới biết được vẻ đẹp của thiên nhiên thật kỳ thú.

Chuyến du xuân ý nghĩa không chỉ đem đến cho CBNV VTD niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi, mà đây cũng là dịp để các thành viên của VTD có thể hiểu nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó, tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình trong năm mới 2023 đầy cơ hội và thách thức.

Một số hình ảnh khác trong chuyến du xuân của người VTD: