VINH DANH CBNV XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 1/2023

Tháng 1.2023, tháng đầu tiên khởi đầu cho năm 2023 với nhiều sự kiện sôi động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập VTD. Và đây cũng chính là động lực để Ban lãnh đạo và đội ngũ CBNV VTD nỗ lực nhiều hơn, đặt ra những mục tiêu cao hơn để bứt phá trên bảng vàng thành tích.

Tổng kết năm 2022, VTD ghi nhận sự xuất sắc của các cá nhân cùng tập thể phòng Thiết bị điện Công nghiệp, và với vai trò là người anh cả của VTD, tháng 1/2023, mảng Thiết bị điện Công nghiệp đã một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu trong hoạt động kinh doanh khi đưa về cho công ty hợp đồng cung cấp thiết bị điện có quy mô lớn cả về giá trị kinh tế cũng như khẳng định năng lực của VTD, tạo động lực cho toàn Tổng công ty.

Theo đó, anh Nguyễn Ngọc Tùng – Phó TGĐ cùng nhóm dự án phòng Thiết bị điện Công nghiệp đã trở thành những cá nhân xuất sắc nhất được ghi nhận trên bảng thành tích tháng 1.2023 của VTD. Kết quả này được đánh giá dựa vào các số liệu cụ thể về hiệu quả và năng suất làm việc của CBNV công ty trong tháng.

Việc vinh danh nhân viên xuất sắc này chính là lời chúc mừng, đồng thời cũng là sự ghi nhận và trân trọng của BLĐ cùng toàn thể CBNV VTD đối với những đóng góp vượt bậc của họ. Họ là những “chiến binh” không ngại khó, luôn nỗ lực hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

Sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và người VTD tự hào vì những thành viên luôn tận tâm trên con đường đưa VTD ngày càng lớn mạnh. Hi vọng rằng, đây sẽ là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để các thành viên của VTD không ngừng phấn đấu hơn nữa, nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc để hàng tháng, Ban lãnh đạo sẽ phải đau đầu để chọn ra người xuất sắc nhất tháng để vinh danh. Đặc biệt là trong năm 2023 này, CBNV VTD mang trong mình động lực lớn để đạt thành tích cao trong hoạt động kinh doanh, tạo thành món quà ý nghĩa, mừng kỷ niệm 20 năm thành lập VTD.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến những thành viên đã có thành tích xuất sắc trong tháng 1 vừa qua!