Người VTD tham gia hiến máu nhân đạo vì cộng đồng

Tháng 7, tháng của tri ân, tháng của uống nước nhớ nguồn và tinh thần sẻ chia đoàn kết. Tiếp nối tinh thần sẻ chia, chung tay vì cộng đồng – nét đẹp truyền thống của người VTD, đầu tháng 7/2022, người VTD tiếp tục hành trình chung sức vì cộng đồng, hẹn nhau tại ngày hội hiến máu tình nguyện “Gia đình nhân ái” – chương trình do Viện huyết học và truyền máu trung ương phát động và tổ chức ngày 28/6/2022.

 

Với Công ty Phát triển Kỹ thuật Việt Nam, chung tay cùng xã hội luôn được xác định là trách nhiệm song hành với các hoạt động sản xuất kinh doanh. Bởi vậy, mỗi hoạt động thiện nguyện dù to, dù nhỏ, đều sẽ trở thành cầu nối để sự sẻ chia của người VTD được nhân lên gấp bội, cộng hưởng thành những giá trị nhân văn nhiều ý nghĩa.

Hồi hộp, chờ mong! Nhiều người phải hạ quyết tâm để vượt qua những băn khoăn, lo lắng cùng “nỗi sợ kim tiêm”, cũng có những người đã tham gia đến lần 3, lần 4,… thậm chí là lần thứ 40, nhưng rồi sau tất cả, chỉ còn lại niềm vui và những nụ cười.

Người VTD ngồi bên nhau, cùng đi qua cơn mưa mùa hạ, cùng đắm mình trong tuổi thanh xuân một cách đầy ý nghĩa. Mong sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe để lại được tiếp tục đồng hành bên nhau trong những ngày sau khác!

Trả lời