TỔNG KẾT NĂM 2022, VTD ĐẠT DOANH THU 230 TỶ ĐỒNG

Ngày 30/12/2022, Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022 và thông qua kế hoạch năm 2023 với có sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV các phòng, ban, đơn vị thành viên tại các điểm cầu văn phòng đại diện tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Bình Dương.

Trụ sở chính – 160 Trần Bình (Hà Nội)

Theo đó, năm 2022 ghi nhận sự tái khởi động của nền kinh tế trong mọi lĩnh vực sau những ảnh hưởng chung của đại dịch Covid-19 tới bức tranh kinh tế toàn cầu. Và với VTD, năm 2022 cũng là năm khởi sắc với những tín hiệu tích cực từ hoạt động kinh doanh.

Là đối tác phân phối thiết bị của các hãng thiết bị điện công nghiệp và dân dụng nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam, năm 2022 VTD đã ký hợp đồng thành công và triển khai hàng loạt các dự án ở nhiều lĩnh vực thế mạnh như thiết bị điện, thiết bị hàng không – sân bay, thiết bị máy chế biến gỗ và thiết bị điện dân dụng – smarthome.

Tại Lễ Tổng kết, TGĐ Trần Tiến Đạt đã thông qua kết quả hoạt động kinh doanh của Tổng công ty VTD và các đơn vị thành viên. Theo đó, năm 2022 kết quả kinh doanh hợp nhất của VTD và các Công ty con (VST, W&B) đạt 230 tỷ đồng doanh thu, vượt kế hoạch trên 100%, trong đó lĩnh vực thiết bị điện – truyền tải điện vẫn là lĩnh vực kinh doanh chủ lực.

Với tình hình tài chính ổn định, vững mạnh, đảm bảo đáp ứng được cho các nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, VTD tự tin hướng tới mục tiêu dài hơn cho năm 2025 và 2030 đạt doanh thu trên 1000 tỷ đồng.

Bên cạnh những thành công từ hoạt động kinh doanh, Ban lãnh đạo và các phòng, ban cũng đã cùng nhau thảo luận, đưa ra các giải pháp khắc phục các vấn đề còn tồn đọng, đồng thời thông qua phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ của Tổng Công ty trong năm 2023, một năm quan trọng trong hành trình phát triển của VTD với dấu mốc 20 năm thành lập.

Đây là nhiệm vụ, song cũng là động lực để toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV VTD nỗ lực với quyết tâm cao nhất, hướng tới mục tiêu lớn trong năm 2023, mừng 20 năm thành lập VTD.

Cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của VTD trong năm 2022!

Trả lời