Tổng kết năm 2023, VTD hoàn thành kế hoạch mục tiêu – Đạt doanh thu trên 300 tỷ đồng

Ngày 30/12/2023, Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023 và thông qua kế hoạch năm 2024 với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV các phòng, ban, đơn vị thành viên tại các điểm cầu văn phòng đại diện tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Bình Dương.

Năm 2023 với những ghi nhận sự tái khởi động của nền kinh tế trong mọi lĩnh vực sau những ảnh hưởng chung của đại dịch Covid-19, tuy nhiên khả năng phục hồi của nền kinh tế thế giới cũng như của Việt Nam vẫn còn gặp nhiều thách thức, bấp bênh. Và với Công ty VTD, năm 2023 cũng là năm nhiều mảng kinh doanh bị ảnh hưởng mạnh như mảng kinh doanh thiết bị máy chế biến gỗ, hay mảng kinh doanh thiết bị điện dân dụng và giải pháp nhà thông minh smart home. Tuy nhiên trong bản đồ tăng trưởng của VTD, năm 2023 Công ty vẫn ghi nhận những thành tích đáng kể.

Văn phòng Trụ sở 160 Trần Bình
Văn phòng 61 Mạc Thái Tổ

Tổng kết năm 2023, VTD hoàn thành kế hoạch mục tiêu, đạt doanh thu trên 300 tỷ đồng

Tại Lễ Tổng kết, Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Tùng thông báo kết quả hoạt động kinh doanh của Tổng công ty VTD và các đơn vị thành viên. Theo đó, năm 2023 kết quả kinh doanh hợp nhất của VTD và các Công ty con (VST, W&B) đạt trên 300 tỷ đồng doanh thu, hoàn thành trên 100% kế hoạch, trong đó lĩnh vực thiết bị điện – truyền tải điện vẫn là lĩnh vực kinh doanh chủ lực.

Với tinh thần khẩn trương, quyết liệt, VTD đề cao chất lượng và tiến độ bên cạnh các yếu tố an toàn và môi trường, nhằm xây dựng vị thế công ty trên thị trường, đặc biệt thỏa mãn các yêu cầu ngày một khắt khe của các chủ đầu tư trong và ngoài nước, từ đó gia tăng uy tín với khách hàng, đối tác.

Cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của VTD trong năm 2023!

VTD 2024 – Tập trung phát triển nguồn nhân lực

Bên cạnh những thành công từ hoạt động kinh doanh, Ban lãnh đạo và các phòng, ban cũng đã cùng nhau thảo luận, đưa ra các giải pháp khắc phục các vấn đề còn tồn đọng, đồng thời thông qua phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ của Tổng Công ty trong năm 2024.

Theo đó, với chiến lược và tầm nhìn dài hạn, hướng tới phát triển bền vững và để VTD có thể vững vàng trước các thách thức từ thị trường, năm 2024, bên cạnh các mục tiêu kinh doanh, Ban lãnh đạo công ty định hướng tập trung phát triển nguồn nhân lực nội bộ, nâng cao năng lực đội ngũ, đặc biệt là đào tạo đội ngũ kế cận để đáp ứng tốt hơn yêu cầu công việc nhằm triển khai hiệu quả hơn các dự án, từ đó tăng hiệu quả kinh doanh toàn công ty.

Với tình hình tài chính ổn định, vững mạnh, đảm bảo đáp ứng được cho các nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, cùng chiến lược và tầm nhìn dài hạn của Ban lãnh đạo cộng hưởng với sự đồng lòng – quyết chí của tập thể đội ngũ, VTD tự tin hướng tới mục tiêu dài hơn cho năm 2025 và 2030 đạt doanh thu trên 1000 tỷ đồng.