VTD tổng kết tình hình kinh doanh năm 2020

Ngày 31 tháng 12 năm 2020, Công ty TNHH Phát triển kỹ thuật Việt Nam (VTD) đã có buổi họp tổng kết tình hình kinh doanh năm 2020 tại Mạc Thái Tổ. Ông Trần Tiến Đạt, Tổng Giám Đốc, đã trình bày về tình hình kinh doanh của công ty.

Năm 2020 kết quả kinh doanh hợp nhất của VTD và các Công ty con (VST, W&B) đạt 544 tỷ đồng doanh thu, vượt kế hoạch trên 200%, chủ yếu là nhờ các dự án trong mảng thiết bị truyền tải điện. Tình hình tài chính: ổn định, vững mạnh. Năng lực tài chính đảm bảo cho nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

VTD đã đảm bảo dòng tiền vào công ty đều đặn để thu hồi công nợ tốt và nộp thuế. Cục thuế Hà Nội đã có bằng khen cho VTD là một trong những doanh nghiệp chấp hành tốt pháp luật về thuế của thành phố.

Thành công này có được là nhờ công sức của tập thể cán bộ nhân viên Công ty, trong đó nổi bật là các nhân viên xuất sắc nhất của tháng. Để vinh danh các cá nhân xuất sắc, VTD đã trao thưởng cho những cán bộ kinh doanh đóng góp nhiều nhất cho công ty. Trong năm 2020 đã có 4 nhân viên được vinh danh và trao giải thưởng này.

Một thành công nữa là sau 4 tháng triển khai xây dựng, VTD đã xây dựng thành công showroom cao cấp Công tắc ổ cắm, thiết bị nhà thông minh smarthome VIMAR ở Khu Shophouse Belleville, phố Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy. Showroom là địa chỉ tuyệt vời để VTD trưng bày và biểu diễn sự vận hành của các thiết bị nhà thông minh của Hãng Vimar, Italy.

Bên cạnh những thành công của năm 2020 trong kinh doanh là như vậy, Ban giám đốc và các phòng, ban…cùng nhau thảo luận để đưa ra phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ  của năm 2021.

Tiệc cuối năm của VTD được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia. Các nhân viên Công ty và gia đình gặp gỡ, giao lưu trong một bữa tiệc ấm cúng, để được tri ân sự đóng góp của mình vào thành công chung của công ty và có thêm động lực để bước vào năm 2021 với nhiều cơ hội và thách thức.

Trả lời