VTD VINH DANH CBNV XUẤT SẮC NHẤT T5/2022

Tháng 5.2022 – sau thời gian chịu ảnh hưởng chung của tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài, người VTD đã cùng nhau bật chế độ “ON”, tái khởi động tinh thần và dành sự tập trung cao nhất để hoàn thành các mục tiêu kinh doanh trước đó đã đề ra. Vì thế, tháng 5 thực sự là tháng của sự bứt phá để tăng tốc,…

Và với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng sự nỗ lực, tích cực, vượt lên mọi khó khăn, anh Nguyễn Ngọc Tùng – Phó TGĐ và anh Vũ Quang Lâm – Phòng Thiết bị điện công nghiệp đã trở thành những cá nhân xuất sắc nhất được ghi nhận trên bảng thành tích tháng 5 này của VTD. Kết quả này được đánh giá dựa vào các số liệu cụ thể về hiệu quả và năng suất làm việc của CBNV công ty trong tháng 5/2022.

 

Việc vinh danh nhân viên xuất sắc này chính là lời chúc mừng, đồng thời cũng là sự ghi nhận và trân trọng của BLĐ cùng toàn thể CBNV VTD đối với những đóng góp vượt bậc của họ – những cá nhân xuất sắc. Họ là những “chiến binh” không ngại khó, luôn nỗ lực hoàn thành tốt công việc được giao.

Sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và người VTD tự hào vì những thành viên luôn tận tâm trên con đường đưa VTD ngày càng lớn mạnh. Hi vọng rằng, đây sẽ là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để các thành viên của VTD không ngừng phấn đấu hơn nữa, nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc hơn nữa, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

Tháng 5 qua đi cũng báo hiệu chặng đường 6 tháng đầu năm 2022 chúng ta sắp sửa cán đích. Có những mục tiêu đã hoàn thành, nhưng cũng có những mục tiêu còn ở cách đích rất xa. Song, vượt qua những khó khăn, thử thách, mỗi thành viên VTD vẫn đã và đang cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến những thành viên đã có thành tích xuất sắc trong tháng 5 vừa qua!

 

Trả lời