Đại diện nhãn hàng VIMAR thăm và làm việc tại VTD Smarthome

Ngày 10/6/2022, Mr Gionata Bosco – TGĐ đại diện nhãn hàng VIMAR khu vực Châu Á (trừ Trung Quốc) cùng Ms Jean Soh – Giám đốc Phát triển kinh doanh nhãn hàng VIMAR khu vực Châu Á (trừ Trung Quốc) đã có chuyến thăm và làm việc tại VTD Smarthome.

Hai bên đã thông tin cho nhau về tình hình hoạt động kinh doanh các sản phẩm thiết bị của nhãn hàng VIMAR tại Việt Nam do VTD phân phối, tìm hiểu một số dự án tiêu biểu do VTD triển khai, đồng thời cùng nhau trao đổi và đưa ra các phương án tháo gỡ cho những vấn đề đang gặp khó khăn từ cả hai phía. Đặc biệt, những vấn đề về xử lý kỹ thuật cùng tiến độ và sự hỗ trợ từ kỹ thuật viên của hãng cũng là câu chuyện được nhắc đến. Bên cạnh đó, các phương án marketing – truyền thông sản phẩm VIMAR cũng đã được thông qua.

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm, đại diện nhãn hàng VIMAR đã thông tin đến VTD Smarthome về những định hướng phát triển, nâng cấp ứng dụng công nghệ trong các giải pháp và thiết bị của VIMAR.

Chuyến thăm và làm việc này của đại diện nhãn hàng VIMAR tại VTD cũng là bước đệm, chuẩn bị cho sự kiện khai trương, mở thêm showroom thứ 02 trưng bày các sản phẩm VIMAR của VTD tại Việt Nam. Dự kiến, showroom này sẽ được khai trương vào quý IV/ 2022 và được đặt tại TP. HCM.

Một số hình ảnh chuyến thăm và làm việc của đại diện nhãn hàng VIMAR tại VTD:

 

Trả lời