TEAMBUILDING VTD 2022 – Gắn kết tinh thần đồng đội

Đoàn kết, sáng tạo và nhiệt huyết là tinh thần nhất quán mà người VTD đã thể hiện trong hành trình Teambuilding kết hợp nghỉ mát hè 2022 diễn ra từ 19 – 22/5/2022 tại Quảng Bình.

TEAMBUILDING VTD 2022 kéo dài từ 19 – 22/5/2022 tại Quảng Bình

Trong những năm qua, bên cạnh mục tiêu tăng trưởng kinh doanh, VTD đã không ngừng nỗ lực mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho cán bộ nhân viên thông qua những hoạt động quan tâm thiết thực. Trên tinh thần đó, với mong muốn xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, tăng cường giao lưu kết nối, thắt chặt tinh thần đồng đội; cũng như giúp toàn thể cán bộ nhân viên có cơ hội được trải nghiệm và khám phá, tìm hiểu thêm về những vùng đất, những danh lam thắng cảnh và văn hóa vùng miền các địa phương, vừa qua VTD đã tổ chức chương trình team building kết hợp nghỉ mát hè 2022 với chủ đề “Amazing Race – Speed Up” tại Quảng Bình.

Tổng Giám đốc Trần Tiến Đạt mong rằng, qua mỗi kỳ teambuilding, người VTD sẽ thêm phần hiểu nhau, gắn bó, đoàn kết hơn, hỗ trợ, phối hợp với nhau tốt hơn trong công việc

Ông Trần Tiến Đạt – TGĐ Công ty chia sẻ: “Teambuilding kết hợp nghỉ mát hè là một trong những chương trình thường niên của VTD. Đây không chỉ là dịp nghỉ ngơi, thư giãn và giao lưu của cán bộ nhân viên toàn hệ thống, các văn phòng từ Bắc vào Nam, mà còn là cơ hội để mỗi cá nhân, đội nhóm phát huy năng lực, sự đoàn kết, sức sáng tạo và tỏa sáng,… Đặc biệt, sau khoảng thời gian dài chịu ảnh hưởng chung từ đại dịch Covid-19, teambuilding này chính là dịp để CBNV VTD được tái tạo năng lượng, xốc lại tinh thần để sẵn sàng cho những kế hoạch sản xuất kinh doanh sắp tới,…”

Ông cũng khích lệ tinh thần CBNV: “Bằng tất cả sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng ta hãy cùng nhau làm hết sức, chơi hết mình, để mỗi phút giây bên nhau thêm phần gắn kết,…

Chương trình teambuilding 2022 của người VTD được xây dựng thành chuỗi các hoạt động xuyên suốt hành trình 4 ngày 3 đêm với các giá trị cốt lõi Nhân – Lý – Trí – Dũng. Tất cả tổng hòa thành sức mạnh để người VTD tự tin tăng tốc – Speed Up, đoàn kết chinh phục những thử thách khó khăn, cùng nhau đưa mục tiêu kinh doanh về đích. Và mở đầu hành trình là chương I – Kick off.

Bằng những trò chơi làm quen đơn giản, người VTD chia đội, cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc giàu cảm xúc khó quên. Và đúng với tinh thần của VTD – không ngừng nỗ lực và sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu, sau những trò chơi tranh đua đầy hào hứng và quyết liệt, các đội chơi đã cùng nhau tạo nên bức tranh đồng đội đầy sắc màu tại vùng đất Quảng Bình nắng gió.

Với điểm nhấn là “Amazing Race” – người VTD được chiêm ngưỡng và cảm nhận vẻ đẹp của Động Thiên Đường, của Sông Chày – Hang Tối cùng hàng loạt các thử thách được đặt ra dành cho các đội. Từ trekking Động với quãng đường di chuyển khoảng 6km đi bộ, leo bậc thang, chụp được ảnh check-in đủ toàn đội ở điểm cuối cùng, đến chèo thuyền trên Sông Chày, di chuyển các mảnh ghép và xếp hình, xây tháp,… Vẻ đẹp kỳ vĩ đến choáng ngợp của Động Thiên Đường và màu xanh ngăn ngắt của Sông Chày đã níu giữ những tâm hồn đam mê chinh phục và trải nghiệm của người VTD. Để rồi, khi trở về với biển, người VTD lại thêm một lần nữa phải phải vận dụng toàn bộ sự khéo léo và sự phối hợp hiểu ý, ăn ý của các thành viên để thực thi được ý tưởng, tạo nên được con thuyền đủ vững chãi, đưa các thành viên đội ra khơi,…

Các phần thi được bố trí xuyên suốt, liên tục nối tiếp nhau tạo thành một cuộc đua, mà ở đó, chỉ có sử dụng năng lực, tài trí và sự đoàn kết của toàn đội thì mới có thể thành công. Đây chính là bài học và cũng là động lực đưa người VTD đến gần nhau hơn, chia sẻ khó khăn, sát cánh bên nhau cùng vượt qua thử thách và về đích.

Đêm cuối của chuyến hành trình “Amazing Race – Speed Up”, đại gia dình VTD đã có một đêm Gala dinner sum vầy ý nghĩa và ấm áp. Người VTD bên nhau, cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ, cùng chia sẻ quan điểm về các vấn đề thực tiễn công việc qua phần “Speak – Up” và tổng kết hành trình tại Quảng Bình. Và cuối cùng là tôn vinh những giá trị mà teambuilding đã làm được qua chiến thắng của các đội. Họ được vinh danh bằng tất cả sự tự hào vì đã đoàn kết và khẳng định chiến thắng là xứng đáng.

Chuyến đi đã đem đến những giây phút thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc cùng những khoảnh khắc thật ý nghĩa. Chinh phục thành công các thử thách của chương trình chính là động lực tiếp thêm sức mạnh, năng lượng để toàn thể cán bộ nhân viên VTD có thể cùng nhau vượt qua những thử thách mới, sẵn sàng chinh phục những tầm cao mới.

Tháng 5, dù Quảng Bình luôn ngập tràn gió Lào bỏng rát, cát trắng và nắng gắt. Nhưng những trái tim ấm nóng căng tràn nhiệt huyết, những cái khoác vai, nắm tay thắt chặt tình đồng đội, những nụ cười ánh mắt rực sáng niềm vui, những giọt mồ hôi xua tan mọi khó khăn, thử thách,… mới là những gì đáng nhớ nhất.

Có cảm giác chưa bao giờ người VTD gần nhau đến thế. Tinh thần đồng đội được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất mà người VTD nhận được từ teambuilding “Amazing race – Speed Up 2022”. Hẹn gặp lại tại Teambuilding Hè năm sau!

Một số hình ảnh đáng nhớ từ Teambuilding – Nghỉ mát hè 2022 của người VTD tại Quảng Bình:

Trả lời