GIAN HÀNG MÁY CHẾ BIẾN GỖ CHÂU ÂU FELDER HÚT KHÁCH NHỮNG NGÀY ĐẦU TRIỂN LÃM VIETNAMWOOD 2022

Ngày 18/10/2022, Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp gỗ Vietnamwood 2022 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VISKY EXPO, TP. HCM. Gian hàng trưng bày Máy chế biến gỗ Châu Âu – FELDER của VTD đã trở thành điểm đến thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan triển lãm.

Được đánh giá là dòng máy cao cấp trong các dòng máy chế biến gỗ, với tiêu chuẩn cao của dòng máy Châu Âu, máy chế biến gỗ FELDER là lựa chọn nâng tầm công suất sản xuất của các doanh nghiệp ngành công nghiệp gỗ.

Máy chế biến gỗ Felder hiện được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty VTD. Tại triển lãm, quý khách được tìm hiểu và trải nghiệm thực tế vận hành máy cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp của VTD.

Triển lãm kéo dài tới hết ngày 21/10/2022, vì vậy quý khách hàng, quý đối tác đừng bỏ lỡ cơ hội thăm quan, trải nghiệm thực tế các dòng máy chế biến gỗ Felder tại gian hàng của Công ty VTD.

Gian hàng triển lãm: A174

Thời gian: Từ 18 – 21/10/2022

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) –  799 Đường Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM

Đặc biệt, nhân sự kiện triển lãm VIETNAMWOOD, VTD dành tặng khách hàng/đối tác đến tham quan gian hàng 𝐯𝐨𝐮𝐜𝐡𝐞𝐫 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐠𝐢𝐚́ 𝟑% – 𝟓% (áp dụng cho từng dòng máy).

Một số hình ảnh tại gian hàng FELDER tham gia triển lãm Vietnamwood 2022 – TP. HCM theo ghi nhận ngày 18/10/2022:

 

 

 

 

Trả lời