VTD TỔ CHỨC HỘI THẢO “VDA – GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN PHÒNG KHÁCH SẠN (GRSM/RCU)”

Ngày 22/10/2022, VTD Smarthome phối hợp với đối tác VDA (Italy) sẽ tổ chức Hội thảo chuyên đề “VDA – Giải pháp Điều khiển Phòng Khách sạn (GRSM/ RCU)”. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2022 TP. HCM (từ 19 – 23/10/2022) tại Nhà Thi đấu Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, Q.11, TP. HCM.

Đối với mỗi khách sạn, các tiêu chí như sự trải nghiệm, hài lòng của khách hàng (customer satisfaction), chi phí nhân công vận hành khách sạn (operation efficiency) và năng lượng tiêu thụ cũng như sự ổn định trong vận hành (energy & sustainability) là những tiêu chí quan trọng, quyết định đến sự thành bại trong hoạt động kinh doanh của khách sạn.

Với số lượng phòng lớn, kèm theo các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng không ít, lại thêm yêu cầu khắt khe phải đảm bảo chất lượng của ngành dịch vụ, khiến việc tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận trở thành thách thức lớn.

Thấu hiểu vấn đề này, VTD Smarthome và đối tác VDA sẽ giới thiệu tới quý khách hàng các giải pháp quản trị khách sạn thông minh nhằm tối thiểu hóa chi phí nhân công, tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành, gia tăng doanh thu thông qua những trải nghiệm mới cho khách hàng, từ đó nâng cao hiệu quả đầu tư cho các chủ đầu tư.

Theo đó, thiết bị điều khiển Room Control Unit (RCU) sẽ nhận các tín hiệu từ bảng điều khiển đầu giường (Bedside), màn hình điều khiển dạng cảm ứng (tablet), các cảm biến (motion sensor, door contact) và đưa ra tín hiệu điều khiển hệ thống điện trong phòng (đèn LED, điều hòa, các tín hiệu báo không làm phiền/dọn phòng…). Bộ điều khiển RCU cho phép khách sạn quản lý hiệu quả mức tiêu thụ năng lượng của phòng khách và phản hồi những nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra các dịch vụ tốt hơn nhằm gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

Các tính năng mà bộ điều khiển RCU mang lại:

– Điều khiển chiếu sáng

– Điều khiển rèm cửa

– Điều khiển điều hòa thông gió

– Tích hợp gọi Dọn phòng/Không làm phiền

– Điều khiển theo ngữ cảnh và hẹn giờ theo kịch bản của người dùng

– Cùng nhiều tính năng, giải pháp khác,….

Tất cả sẽ có trong Hội thảo “VDA – Giải pháp điều khiển phòng khách sạn (GRSM/ RCU)” do VTD Smarthome phối hợp với VDA tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm Vietbuild 2022 diễn ra tại TP. HCM.

Thời gian Hội thảo: 9h00, thứ 7, ngày 22/10/2022

Địa điểm: Phòng Hội thảo, Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, Số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

Quý khách đăng ký tham dự vui lòng liên hệ:

VTD Smarthome

Email: info@vtdmarthome.com.vn

Hotline: 19000299

Website: nhathongminhvtd.com.vn

Trả lời