Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020

Ngày 30/6/2020, Công ty TNHH phát triển kỹ thuật Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai nhiệm vụ của 6 tháng cuối năm.

Tại hội trường trụ sở chính của công ty, có Ban giám đốc, đại diện các công ty thành viên, các trưởng phòng và toàn thể nhân viên trong công ty tham dự. Mở đầu hội nghị, ông Trần Tiến Đạt – Tổng Giám Đốc đã báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020. Ông cho biết, vượt lên nhiều khó khăn của thị trường và ảnh hưởng kép của dịch CoviD – 19 với sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty cùng với sự đoàn kết, cố gắng nỗ lực hết mình của toàn thể CBNV, công ty đã đạt được kết quả vượt bậc, giá trị hợp đồng đạt 200% kế hoạch của cả năm 2020. Tổng Giám Đốc tuyên dương chúc mừng Phòng Dự án thiết bị điện đã có được các hợp đồng giá trị lớn mang tính đột phá, bên cạnh đó cũng không thể không kể đến thành tích của các phòng ban khác để đạt được kết quả này.

Tiếp đến, Giám đốc các công ty thành viên và đại diện các Phòng, Ban đã có những trao đổi, chia sẻ về những hạn chế, khó khăn còn tồn tại, cũng như cùng bàn bạc, thảo luận để đưa ra các giải pháp khắc phục những khó khăn, bố trí nhân lực cho hợp lý để đẩy mạnh hơn nữa hiệu quả hoạt động kinh doanh trong 6 tháng cuối năm 2020.

Kết luận Hội nghị, ông Trần Tiến Đạt đã chúc mừng và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của CBNV trong 6 tháng đầu năm 2020, đồng thời, đề nghị các đơn vị khắc phục những khó khăn và đẩy mạnh kinh doanh để Tổng công ty VTD ngày càng phát triển bền vững và có vị trí vững mạnh trên thương trường.

Trả lời