Kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty VTD

Công ty VTD tổ chức kỷ niệm 17 năm thành lập

Đây là sự kiện trọng đại đối với Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên công ty VTD. Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty VTD đã trưởng thành và ngày càng phát triển vững mạnh. Để có được thành quả này là sự gắn bó, tận tâm, đồng hành, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đoàn kết nỗ lực hết mình… của tất cả CBNV trong toàn công ty để cùng xây dựng và chèo lái con thuyền VTD vượt sóng cả vững vàng tiến ra biển lớn.

Sinh nhật công ty VTD
Sinh nhật công ty VTD

Trong quãng đường phát triển ây, hình ảnh đặc trưng của công ty VTD & các công ty thành viên VST, W & B là những người lính cần mẫm trên thương trường, chiến đấu giành hết dự án này đến dự án khác… Những người lính cần mẫn ấy đã làm nên VTD bằng những hợp đồng đi vào lịch sử trong kinh doanh và phát triển. Ban lãnh đạo và CBNV ghi nhận và vinh danh những tập thể, cá nhân xuất sắc kịp thời ngay trong tháng, quý.

Sinh nhật công ty VTD
Sinh nhật công ty VTD

Nhìn lại chặng đường 17 năm đã đi qua, tự hào những gì đã làm được VTD đã trở thành một trong những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới tại Việt Nam như : Thiết bị điện, thiết bị sân bay, các thiết bị và máy chế biến gỗ, hệ thống nhà thông minh Vimar – ITALY … Điều này cho thấy, CBNV trong công ty cùng nhau chung sức, đồng lòng cùng bước đi trên con đường đúng hướng thẳng tiến vào tương lại hướng tới cái đích là Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty 17/4/2023.

Sinh nhật công ty VTD
Sinh nhật công ty VTD

Một lần nữa, chúc VTD có ngày kỷ niện sinh nhật lần thứ 17 thật ý nghĩa, cùng chúc Ban lãnh đạo và tất cả anh/chị /em đại gia đình của VTD luôn mạnh khỏe – tràn đầy năng lượng – thành công – Hạnh phúc…

Trả lời