TẠP CHÍ NỘI BỘ BULLETIN SỐ ĐẶC BIỆT

Tháng tư về, mênh mang bản đồng ca giao mùa tuyệt đẹp với sức sống vươn lên mạnh mẽ của mầm cây,… Trong bản giao hưởng tháng tư dịu dàng đó, những cán bộ nhân viên VTD vẫn miệt mài, dốc sức, nỗ lực từng ngày hướng tới những thành công tiếp bước thành công.

Và tháng 4 này thêm ý nghĩa hơn khi Công ty đánh dấu một cột mốc quan trọng mới – VTD tròn  20 tuổi (17/4/2003 – 17/4/2023). Một hành trình 20 năm dấn thân, kiên định trong việc cung cấp những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng, một hành trình kiến tạo và nuôi dưỡng đội ngũ giỏi về kỹ thuật, chuyên nghiệp, trách nhiệm, sẵn sàng, tận tâm với khách hàng và đối tác. Đó là hành trình được tạo nên từ tư duy chọn lối đi riêng – tạo giá trị khác biệt của VTD.

Tuổi 20, VTD đã tích lũy cho mình các giá trị nền tảng trong suốt hành trình phát triển. Và từ nay, khi vào tuổi “trưởng thành”, VTD với tâm thế tự tin, bản lĩnh, cùng sứ mệnh cao cả và tầm nhìn đủ lớn là động lực thôi thúc những con người VTD đam mê, khát khao chinh phục vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Đón chào tuổi 20 trưởng thành giàu nhiệt huyết, tràn sức trẻ, chúng ta cùng nhau nhìn lại những tháng năm xây dựng, trưởng thành để càng thêm hãnh diện và tự hào về những thành quả đã gặt hái, đồng thời khích lệ, động viên cùng tiếp tục cống hiến, nỗ lực nhiều hơn để “Tiếp bước thành công”, đạt tới những tầm cao mới trong tương lai

Nhân dịp Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH  Phát triển Kỹ thuật Việt Nam, tập san Bulletin số đặc biệt sẽ cùng các Quý độc giả đi qua hành trình 20 năm đầy thử thách, gian nan nhưng cũng rất đỗi tự hào, cùng lắng nghe tâm sự của chính những con người VTD về ngôi nhà chung ấy. Chúng tôi hy vọng BULLETIN số đặc biệt này sẽ mang đến cho các Quý vị những phút giây đầy cảm xúc, thăng hoa, từ đó góp một phần nhỏ bồi đắp thêm tình yêu và sự gắn bó với VTD.

BBT

Đọc BULLETIN SỐ ĐẶC BIỆT TẠI ĐÂY!!!