Tiệc sum vầy VTD tròn 19 tuổi

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập, ngày 15/4/2022, người VTD đã cùng nhau sum họp quây quần trong không gian ấm cúng, cùng nhìn lại và chia sẻ những khoảnh khắc, những dấu ấn đáng nhớ trong hành trình 19 năm cất cánh.
Có khó khăn, có thử thách, có thành công, có cả nụ cười và nước mắt, có những lúc tưởng chừng phải dừng bước, nhưng người VTD đã đồng tâm, đồng hướng để từng bước đứng vững và phát triển.

Tập thể VTD cùng đồng hành
Tập thể VTD cùng đồng hành
Tổng Giám đốc Trần Tiết Đạt đã chia sẻ những tâm huyết về quan điểm quản trị, về việc lựa chọn lối đi riêng cho VTD, về những khác biệt tạo dựng nên uy tín của VTD trong lòng đối tác, khách hàng,… và cả những dự định sắp tới mà người thuyền trưởng của VTD muốn đưa VTD hướng đến.

Tổng giám đốc Trần Tiến Đạt với những chia sẻ ý nghĩa
Tổng giám đốc Trần Tiến Đạt với những chia sẻ ý nghĩa
Và 19 năm qua đi, cũng là 19 năm VTD ghi nhận thành quả của đội ngũ CBNV vững chuyên môn, tận tâm, giàu nhiệt huyết, những người đã sát cánh cùng Ban lãnh đạo Công ty tạo nên thương hiệu VTD trên thị trường. Có những con người xuất sắc, những cán bộ chủ chốt trong đôi ngũ đã gắn bó với VTD bằng gần cả tuổi đời của công ty như chị Hà Thị Tuyết Mai – 16 năm, anh Vũ Quang Lâm – 15 năm, anh Nguyễn Ngọc Tùng, chị Phạm Thị Thanh Đam, chị Nhiếp Thị Trung Chinh, chị Trần Thị Thanh Yến, chị Lương Thị Thu, anh Trịnh Xuân Trường,… và nhiều anh chị khác nữa cũng đã gắn bó với VTD từ 5 năm đến trên 10 năm.
Những nhân viên gắn bó lâu dài cũng công ty
Những nhân viên gắn bó lâu dài cũng công ty

Họ là những nhân chứng, chứng kiến những thăng trầm, đổi thay và tự hào khi nhìn thấy sự trưởng thành của VTD ngày hôm nay. Buổi tiệc kỷ niệm 19 năm thành lập cũng đã vinh danh những thành viên quý giá đó.

Hành trình 19 năm VTD gắn bó và phát triển
Hành trình 19 năm VTD gắn bó và phát triển
19 năm, rồi 20 năm và 30, 40 năm và nhiều năm hơn nữa, VTD với tầm nhìn và chiến lược phát triển đúng đắn, kiên định theo mục tiêu riêng, sẽ trở thành doanh nghiệp đa ngành, phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.
Chúc mừng VTD tròn 19 tuổi và cùng đón chờ năm thứ 20 bùng nổ với nhiều sự kiện sôi động, mừng kỷ niệm 20 năm thành lập.

Trả lời