VTD năm 2021 và những điểm nổi bật trong hoạt động kinh doanh

Công ty TNHH Phát triển kỹ thuật Việt Nam – VTD đã tổ chức cuộc họp trực tuyến để tổng kết tình hình kinh doanh năm 2021 và đề ra mục tiêu kinh doanh cho năm 2022.
Sáng ngày 31-12-2021 Công ty TNHH Phát triển kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức cuộc họp trực tuyến để tổng kết tình hình kinh doanh năm 2021 và đề ra mục tiêu kinh doanh cho năm 2022 với ba điểm cầu: trụ sở chính, showroom, văn phòng đại điện tại miền Nam . Cuộc họp có sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn bộ cán bộ nhân viên VTD.
Mở đầu cuộc họp, ông Trần Tiến Đạt, Tổng giám đốc công ty đã tổng kết tình hình hoạt động, kinh doanh của công ty năm vừa qua. Năm 2021 là một năm mà tình hình dịch bệnh đã gây ra thiệt hại nặng nề cho các doanh nghiệp trên cả nước nói chung,  công ty VTD cũng không tránh khỏi việc bị ảnh hưởng. VTD phải thích ứng với hoàn cảnh và tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh bằng cách huy động nguồn lực  tiêm đủ  liều vaccin cho nhân viên để đảm bảo sức khỏe, sắp xếp cho nhân viên làm việc online, luân phiên  linh hoạt, gặp gỡ khách hàng, marketing và họp qua Zoom… Nhờ những chính sách thay đổi tích cực mà Ban lãnh đạo đã đề ra,  công ty đã đạt được những thành quả nhất định với doanh thu đạt  482 tỷ đồng. Chúng ta cũng đã chuẩn hóa được các quy trình làm việc và việc phối hợp giữa các phòng ban công ty.
Buổi họp tổng kết cuối năm 2021
Buổi họp tổng kết cuối năm 2021

Tiếp theo, Giám đốc các công ty thành viên và đại diện các Phòng, ban đã có những trao đổi về những tồn tại, hạn chế hiện tại và đóng góp nhiều ý kiến hữu ích, thiết thực, đề ra các giải pháp tích cực để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian tới.
Ông Trần Tiến Đạt   đã đề ra mục tiêu dài hạn của VTD :

  1. Là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm và hệ thống thiết bị điện, thiết bị sân bay, máy chế biến gỗ tại Việt Nam.
  2. Xây dựng hệ thống đại lý phân phối các thiết bị điện dân dụng cao cấp tại các thị trường trọng điểm trong nước.
  3. Đến 2025, doanh số ước tính đạt 1000 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 200 tỷ đồng.
Buổi họp tổng kết cuối năm 2021
Buổi họp tổng kết cuối năm 2021

Để đạt được các mục tiêu đó, VTD đã và đang tận dụng các thế mạnh của công ty là mối quan hệ với nhiều nhà sản xuất hàng đầu thế giới, là kinh nghiệm năng lực và tài chính để tham gia các dự án lớn.
Chúng ta hy vọng năm 2022 nền kinh tế toàn cầu sẽ trở lại trạng thái bình thường mới và Công ty VTD sẽ vươn lên những tầm cao mới trong kinh doanh./.

 

Trả lời