Buổi tiệc Year End Party 2021 đáng nhớ

Ngày 31-12-2021, Công ty TNHH Phát triển kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức bữa tiệc liên hoan cuối năm. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID 19, chấp hành nghiêm quy định về phòng chống dịch của thành phố đề ra, buổi tiệc đã được tổ chức tại hai địa điểm – hai đầu cầu: trụ sở công ty và Showroom với sự tham gia của cán bộ cấp cao, trưởng phòng, toàn bộ nhân viên của VTD.

Công ty TNHH Phát triển kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức bữa tiệc liên hoan cuối năm tại hai trụ sở
Công ty TNHH Phát triển kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức bữa tiệc liên hoan cuối năm tại hai trụ sở

Mở đầu chương trình là Video Clip “Nhìn lại một năm VTD thay đổi và thích nghi với đại dịch COVID 19 để phát triển” đã được trình chiếu. Tiếp theo là những lời phát biểu, chia sẻ của Tổng giám đốc về một năm đầy thách thức mà công ty đã trải qua và cách mà chúng ta đã vượt qua những khó khăn đó. Ban lãnh đạo đã tuyên dương những cá nhân xuất sắc nhất trong năm 2021 và trao tặng hoa, quà. Các giải thưởng đã được trao cho:

  • Phòng ban xuất sắc nhất năm 2021: Phòng kế toán
  • Nhân viên xuất sắc nhất năm 2021: Anh Nguyễn Ngọc Tùng, Phó Tổng Giám đốc và anh Hoàng Minh Thảo, Chủ nhiệm dự án Điện công nghiệp
  • Nhân viên mới xuất sắc nhất năm 2021: Anh Nguyễn Đình Đạt, Nhân viên kỹ thuật phòng thiết bị điện Dân dụng
  • Nhân viên vì cộng đồng năm 2021: Chị Nhiếp Thị Trung Chinh, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính.
Buổi lễ tổng kết diễn ra hết sức ý nghĩa
Buổi lễ tổng kết diễn ra hết sức ý nghĩa

Sau buổi vinh danh và trao tặng quà cho các cá nhân xuất sắc là phần rút thăm trúng thưởng, trò chơi, và văn nghệ. khuấy động không khí, buổi tiệc có 4 trò chơi xen kẽ với các tiết mục văn nghệ từ sôi động đến sâu lắng đến từ các phòng ban khiến buổi tiệc vừa vui vẻ, vừa ấm cúng và tạo ấn tượng khó quên. Toàn bộ nhân viên VTD đã có thêm tinh thần hứng khởi đón năm mới 2022.

Nhân viên mới xuất sắc 2021
Nhân viên mới xuất sắc 2021

Mong rằng VTD sẽ có một năm 2022 vươn mình vượt qua khó khăn để phát triển vươn tầm cao mới đúng chủ đề của buổi tiệc Year End Party 2021.

Trả lời