VTD tổ chức đào tạo nội bộ chuyên sâu về thiết bị điện thông minh VIMAR

Công nghệ luôn có tính đổi mới, và các sản phẩm công nghệ cũng theo đó không ngừng được nâng cấp, cải tiến. VTD được biết đến là đơn vị Tổng đại lý phân phối các thiết bị điện dân dụng thông minh và giải pháp nhà thông minh (smarthome) của VIMAR – thương hiệu hàng đầu Italy tại Việt Nam. Để bắt kịp xu thế chung, VTD cũng không ngừng cập nhật, đồng thời chú trọng đào tạo, nâng cao tay nghề kỹ thuật cho CBNV cũng như nhân sự các đại lý với mục tiêu mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và sự phục vụ kịp thời nhất. Dịch vụ khách hàng được xác định là điểm mạnh của đội ngũ nhân sự VTD – bên cạnh thế mạnh của sản phẩm VIMAR.
Anh Trương Vĩnh Hưng hướng dẫn học viên xử lý kết nối thiết bị
Tiếp nối và duy trì tinh thần đó, mới đây, VTD đã tổ chức kỳ đào tạo chuyên sâu về sản phẩm công tắc ổ cắm VIMAR cho đội ngũ kỹ thuật cùng nhân sự các đại lý phân phối sản phẩm của VIMAR tại showroom Nhà thông minh VTD ở địa chỉ Sh09, 61 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết về sản phẩm VIMAR cùng những bài học kinh nghiệm thực chiến các dự án đã được anh Trương Vĩnh Hưng – một trong các chủ nhiệm dự án chủ chốt của VTD chia sẻ tại buổi đào tạo. Đồng thời, cũng trong khuôn khổ kỳ đào tạo, các học viên đã được hướng dẫn các quy trình tiếp nhận thông tin, triển khai tiếp cận dự án và cách xử lý thông tin, yêu cầu từ khách hàng. Học viên cũng được hướng dẫn chi tiết các phương pháp lựa chọn thiết bị sản phẩm phù hợp phân khúc, học cách đọc bản vẽ, cách bóc tách khối lượng hay cách thực hiện bảng chào giá đính kèm hình ảnh kết nối thiết bị để cung cấp đúng, đủ theo yêu cầu của khách hàng.
Đặc biệt, để nâng cao hiệu quả công việc đồng thời giúp các học viên có cái nhìn trực quan, sát thực tế hơn từ những kiến thức mới được chia sẻ, các học viên đã được trực tiếp trải nghiệm thực tế tại các công trình, dự án mà VTD đã thực hiện như dự án Green Island – EcoPark, dự án khách sạn Dolce by Wyndham Golden Lake,… tại Hà Nội, từ đó, học viên có thể áp dụng chính xác những kiến thức của buổi đào tạo, hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình làm việc.
Các sản phẩm VIMAR luôn cải tiến và đột phá mỗi ngày. Chính bởi vậy, mỗi thành viên tại VTD không ngừng học hỏi và cập nhật để đáp ứng toàn diện các nhu cầu từ khách hàng. Với tinh thần đoàn kết, hiệp lực, cùng định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo, chắc hẳn, nguồn lực VTD trong tương lai sẽ đạt mục tiêu kép – mở rộng cả về phần chất lẫn phần lượng./.

Trả lời