Tạp chí nội bộ BULLETIN Tháng 5.2022

Tháng 4 vội vã đi qua. Những tia nắng đầu tiên len lỏi nương mình qua vô vàn tán lá, rồi chợt ghé thăm những nụ hoa chưa kịp nở ven đường. Một mùa hè đầy hương sắc đã về.

Chúng ta đã đồng tâm, đồng lòng để bước qua một mùa xuân thật đẹp với những dấu ấn và kỷ niệm đáng nhớ. Mỗi thành viên trong Ngôi nhà chung VTD chắc hẳn không thể quên những phút giây ý nghĩa trong bữa tiệc Sinh nhật VTD – Hành trình 19 năm cất cánh! Buổi tiệc thanh xuân ấy đã thổi bùng lên ngọn lửa của khát vọng, yêu thương và tự tin trong mỗi chúng ta, tiếp thêm năng lượng và ý chí hứng khởi cho người VTD để bước tiếp trong chặng đường mới.

2022 là một năm thật đặc biệt, đặc biệt từ những thay đổi trong cuộc sống “bình thường mới” và cả những dấu mốc tăng trưởng ấn tượng của VTD trong hành trình chuyển mình phát triển bền vững trong quý I năm nay.

Hãy cùng Bulletin tháng 5/2022 điểm lại những tin tức, sự kiện ý nghĩa trong trong bức tranh tháng 5 của VTD, để từ đó tăng tốc bắt nhịp với cuộc sống bình thường mới và những thành công đang chờ chúng ta ở chặng đường phía trước. Và đặc biệt, ở trang cuối cùng của Bulletin tháng 5 vẫn là minigame thú vị với trò chơi giải ô chữ để giành những phần quà bất ngờ…

Xem chi tiết ấn phẩm tại đây: BULLETIN.T5.2022

Trả lời