VTD đồng hành cùng Xưởng thiết kế Mùa hè xanh 2022

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi thiết kế Ngôi nhà mơ ước do Tạp chí Kiến trúc – Hội KTS Việt Nam và CLB KTS trẻ Việt Nam tổ chức, trong 9 ngày từ 09-17/7/2022 vừa qua, Công ty Phát triển Kỹ thuật Việt Nam (VTD) đã đồng hành cùng chương trình “Xưởng thiết kế mùa hè Xanh 2022 với chủ đề “Co-housing hướng đến tiêu chuẩn Công trình xanh” – một sân chơi thiết kế ý nghĩa dành cho các kiến trúc sư trẻ và sinh viên các trường đại học có đào tạo ngành kiến trúc tại khu vực phía Nam.

Chương trình nhằm tạo sân chơi mang tính trải nghiệm cho các kiến trúc sư trẻ và các sinh viên kiến trúc. Thông qua chương trình người tham gia có thể đề xuất những ý tưởng mới, sáng tạo cho những không gian nhà ở, thể hiện đặc điểm, nhu cầu cá nhân nhằm tạo dựng không gian sống linh hoạt, cá tính và hiện đại.

Trong khuôn khổ của “Xưởng thiết kế mùa hè xanh 2022”, các kiến trúc sư trẻ và các sinh viên kiến trúc đã có các phiên báo cáo và thảo luận với nhiều chủ đề hấp dẫn như Công trình Diamond Lotus Riverside, Nhà ở Cohousing, Tiêu chuẩn Lotus Homes,… đồng thời tham quan các công trình kiến trúc nổi bật trên địa bàn thành phố.

Ngày 17/7/2022, đại diện VTD đã tham gia lễ bế mạc và trao giải “Xưởng thiết kế mùa hè Xanh 2022” tại TP.HCM. Sự kiện có sự góp mặt của hơn 200 kiến trúc sư trẻ, giảng viên, sinh viên và các khách mời, doanh nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, vật liệu và bất động sản.

Thành lập năm 2003, VTD là đại diện và nhà phân phối sản phẩm chính thức của các hãng sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới tại Việt Nam trong các lĩnh vực như thiết bị điện và lưới điện truyền tải, thiết bị hàng không – sân bay, thiết bị chế biến gỗ và các thiết bị điện dân dụng thông minh cao cấp như CTC Global (Mỹ), OCEM (Italy), Felder (Áo), VIMAR (Italy),… Đặc biệt, từ năm 2019, VTD trở thành tổng đại lý phân phối các sản phẩm thiết bị điện dân dụng thông minh và giải pháp nhà thông minh VIMAR.

Theo đó, việc đồng hành cùng các hoạt động dành cho giới kiến trúc sư sẽ tạo cơ hội để VTD có thêm cầu nối, giới thiệu các giải pháp, sản phẩm của VIMAR tới thị trường, tiếp cận thêm đối  tác, khách hàng. Đồng thời, mang tới cho các kiến trúc sư, đối tác, khách hàng thêm các phương án sử dụng giải pháp nhà thông minh hoặc thiết bị điện thông minh trong thiết kế kiến trúc các công trình dân dụng,…

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải Xưởng thiết kế Mùa hè xanh 2022:

 

 

Trả lời