VTD KHAI XUÂN – ĐỔI MỚI TƯ DUY – PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

Sáng ngày 27/1/2023 (tức Mùng 6 Tết Quý Mão), Ban Lãnh Đạo và CBNV Công ty Phát triển Kỹ thuật Việt Nam (VTD) đã cùng nhau khai xuân với thật nhiều tiếng cười cùng những lời chúc bình an, hứng khởi và tràn đầy năng lượng, mong một năm mới tràn phát triển và thành công. CBNV các văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, TP. HCM và Bình Dương tham gia bằng hình thức trực tuyến.

Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, Tổng Giám đốc Trần Tiến Đạt đã gửi những lời chúc tốt đẹp, ấm áp tình cảm và đầy khích lệ tới toàn thể CBNV VTD. Năm 2023 được đánh giá là một năm quan trọng trong hành trình phát triển của VTD khi kỷ niệm 20 năm thành lập công ty. Do đó, bên cạnh những kỳ vọng và chia sẻ về việc đổi mới tư duy, xây dựng thói quen làm việc chuyên nghiệp để hướng tới sự phát triển vượt bậc, Tổng Giám đốc mong muốn toàn Tổng Công ty cùng quyết tâm hoàn thành vượt mức mục tiêu kinh doanh đã đặt ra cho năm 2023 ở tất cả các lĩnh vực.

Với việc được bổ sung đội ngũ nhân sự chất lượng ngay từ đầu năm, song song với đổi mới, kiện toàn hệ thống quy trình vận hành, năm 2023, toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV VTD đồng lòng thể hiện quyết tâm lớn, đưa các mục tiêu kinh doanh về đích.

Tại buổi khai xuân, các đơn vị thành viên đã gửi lời chúc tới Ban lãnh đạo và CBNV toàn công ty, đồng thời chia sẻ quyết tâm và tin tưởng vào định hướng, chiến lược của Ban lãnh đạo.

Những ly rượu vang, những phong bao lì xì cùng niềm vui và những tiếng cười rộn ràng đã mở đầu cho một năm mới tràn đầy năng lượng tích cực.

Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023!

Trả lời