VTD ra mắt giao diện website mới với nhiều tính năng hiện đại, thân thiện

Ngày 17/04/2022, nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập (17/4/2003 – 17/4/2022), Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Việt Nam (VTD) chính thức ra mắt giao diện website mới với thiết kế hiện đại, thân thiện trên nền tảng công nghệ mới, cập nhật theo xu hướng thiết kế hiện đại, tối giản hóa thao tác truy cập của người dùng cùng hàng loạt tính năng, tích hợp sâu rộng trên nền tảng các mạng xã hội.

Theo đó, trang thông tin điện tử giao diện mới http://vtd.com.vn cung cấp thông tin nhất quán, đầy đủ về các hoạt động của doanh nghiệp, giới thiệu bộ máy nhân sự, hệ thống quản trị cũng như hệ thống nhận diện thương hiệu chính thức của VTD tới khách hàng và đối tác. Không chỉ vậy, thông tin của các đơn vị công ty thành viên, các đối tác uy tín, các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp mà VTD đang cung cấp cũng được giới thiệu đầy đủ trên giao diện website mới này.

VTD ra mắt giao diện website mới với nhiều tính năng hiện đại, thân thiện
VTD ra mắt giao diện website mới với nhiều tính năng hiện đại, thân thiện

Website mới được bố trí giao diện trực quan, menu chuyên mục được sắp xếp khoa học, người đọc có thể dễ dàng tìm kiếm, xem các chuyên mục hiện hữu một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Bên cạnh đó, thanh tìm kiếm nhanh sẽ giúp ích rất nhiều khi người đọc muốn tìm kiếm các thông tin đã xác định sẵn.

Với giao diện thoáng đạt, các công cụ linh hoạt cùng thông tin được cập nhật đa dạng, đầy đủ kịp thời, thông qua cổng thông tin điện tử này, khách hàng, đối tác có thể giao tiếp, tương tác thuận tiện hơn với VTD. VTD kỳ vọng không ngừng mang lại giá trị gia cao hơn cho các đối tác, góp phần hiện thực hóa giá trị cốt lõi công ty đã cam kết như slogan đã trở thành thương hiệu của VTD – “Your reliable partner”.

Thành lập năm 2003 đến nay, VTD đã trở thành hệ thống gồm các công ty thành viên chuyên phân phối các thiết bị điện công nghiệp, thiết bị điện sân bay, máy chế biến gỗ và thiết bị dân dụng thông minh smarthome.

Trả lời