VTD ra mắt sản phẩm Vimar tại triển lãm Vietbuild và khai trương showroom trưng bày.

VIMAR – Made in Italia – hãng sản xuất công tắc, ổ cắm và thiết bị điện thông minh cao cấp hàng đầu thế giới, Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Việt Nam (VTD) là tổng đại lý phân phối sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công ty VTD vừa có màn ra mắt thành công sản phẩm Vimar tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 3 từ ngày 27/11 đến ngày 01/12/2019 vừa qua tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia. Gian hàng sản phẩm Vimar đã thu hút được rất nhiều  sự chú ý từ phía các bên đối tác, khách hàng, chủ đầu tư … Chỉ trong 5 ngày diễn ra triển lãm, chúng tôi vinh dự tiếp đón hàng ngàn lượt khách viếng thăm, quan tâm và tìm hiểu về dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm, chuông hình, camera an ninh, giải pháp nhà thông minh và điều khiển phòng khách sạn.
Tiếp nối với sự kiện, ngày 03/12/2019, showroom trưng bày sản phẩm và giải pháp Vimar đã được chính thức khai trương tại L2-08, tầng 2, Vincom Plaza Skylake Phạm Hùng và là showroom Vimar đầu tiên tại Việt Nam.
Tại đây, khách hàng sẽ được thấy và trải nghiệm các sản phẩm được thiết kế chế tạo vô cùng tinh xảo, đẳng cấp, sang trọng và luôn hướng đến an toàn và tiện nghi cho người dùng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của VTD sẽ hướng dẫn tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm, giải pháp tối ưu cho căn nhà của Quý khách. Chúng tôi cũng hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt và bảo hành sản phẩm của Vimar.

Trả lời