VTD tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2022

Ngày 23/7/2022, Công ty Phát triển Kỹ thuật Việt Nam (VTD) đã tổ chức sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022 và thông qua kế hoạch mục tiêu của 6 tháng cuối năm. Ban giám đốc cùng toàn thể CBNV công ty đều có mặt tham gia sơ kết. CBNV các văn phòng đại diện tại TP. HCM, Đà Nẵng, các showroom tham gia bằng hình thức trực tuyến.

Tại buổi sơ kết, Tổng Giám đốc VTD – ông Trần Tiến Đạt đã báo cáo kết quả kinh doanh của toàn công ty trong 6 tháng đầu năm trong các lĩnh vực như thiết bị điện – truyền tải, thiết bị hàng không – sân bay, thiết bị chế biến gỗ và thiết bị điện dân dụng,…

Trong 6 tháng đầu năm, VTD – với sự nỗ lực của cán bộ nhân viên và sự tin tưởng, hỗ trợ của các đối tác khách hàng chiến lược, hoạt động kinh doanh của công ty đã gặt hái được nhiều thành công, một số lĩnh vực đã vượt chỉ tiêu kế hoạch đầu năm đưa ra. Về cơ cấu, VTD đã dần hoàn thiện hệ thống tổ chức nhân sự theo định hướng chuyên nghiệp, bước đầu đưa vào thử nghiệm phần mềm quản trị để tiến tới công cuộc số hóa doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, tiếp cận, hỗ trợ sâu rộng tới khách hàng ở nhiều khu vực, tỉnh thành trong toàn quốc, sắp tới, VTD sẽ khai trương các văn phòng đại diện, showroom trưng bày sản phẩm tại TP. HCM và Đà Nẵng,…

Đánh giá về các chỉ tiêu kinh doanh đã đạt được, thay mặt Ban giám đốc, ông bày tỏ ghi nhận sự nỗ lực và kết quả của các bộ phận phòng, ban liên quan, đặc biệt là khối thiết bị điện – truyền tải khi luôn chứng tỏ bản lĩnh của người anh cả, là đầu tàu, góp phần lớn công sức vào mục tiêu doanh số chung.

Song, bên cạnh những kết quả khả quan đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, ông cũng đặt ra nhiều vấn đề còn tồn đọng, phê bình những bộ phận/ cá nhân chưa thực sự tích cực để bắt nhịp với những thay đổi, biến động của thị trường, để mất nhiều cơ hội và khiến kết quả kinh doanh chưa được như dự kiến. Trên cơ sở các vấn đề còn tồn đọng đó, Ban lãnh đạo cùng đại diện các phòng/ ban đã có những trao đổi, chia sẻ về những hạn chế, khó khăn còn tồn tại, cũng như bàn bạc, thảo luận để đưa ra các giải pháp khắc phục nhằm đẩy mạnh hơn nữa hiệu quả hoạt động kinh doanh trong 6 tháng cuối năm.

Theo đó, Tổng Giám đốc mong muốn toàn thể CBNV tăng cường thực hiện tốt các quy định, quy trình trong nội bộ, chủ động khắc phục các tồn tại, đảm bảo tốt công tác quản lý chất lượng, phát huy tinh thần đoàn kết, kết nối và sẻ chia trong hoạt động kinh doanh để đẩy mạnh phát triển các thị trường mới, các dự án lớn tại khắp các tỉnh thành trong cả nước, phấn đấu hoàn thành kế hoạch được giao.

Có thể nói, 6 tháng đầu năm 2022 là khoảng thời gian ghi nhận những dấu hiệu tái khởi động của thị trường cũng như nền kinh tế sau đại dịch Covid-19. Theo đó, các hoạt động kinh doanh của VTD, sau một khoảng thời gian khá dài chịu những ảnh hưởng chung của thị trường cũng đã từng bước khởi sắc. Từng phòng, ban, bộ phận, CBNV cũng lấy lại tinh thần và sẵn sàng cho các mục tiêu kinh doanh chung. Trong bầu không khí đoàn kết và thân thiện, toàn thể cán bộ nhân viên đồng lòng nêu cao quyết tâm chung sức vượt chỉ tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, góp sức xây dựng ngôi nhà chung VTD ngày càng phát triển, vững mạnh./.

 

Trả lời