VTD tổ chức chương trình từ thiện tại trường THCS xã Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai

Ngày 25 tháng 8 vừa qua, VTD đã tổ chức chương trình từ thiện tại Trường THCS xã Si Ma Cai, Tỉnh Lào Cai. Đây là hoạt động tiếp nối truyền thống thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm xã hội trong dự án thiện nguyện “VTD vì cộng đồng”.
Những ngày qua, mưa lớn tại tỉnh Lào Cai đã ngây lũ lụt và sạt lở nghiêm trọng trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các xã trên địa bàn huyện Si Ma Cai. Trường THCS xã Si Ma Cai bị ngập úng toàn bộ khuôn viên diện tích 1 ha với mực nước 0,7 – 1,5 mét gây nhiều thiệt hại về trang thiết bị và cơ sở hạ tầng.
Đại diện VTD trao quà từ thiện
Đại diện VTD trao quà từ thiện
Trước những thiệt hại của nhà trường, ban lãnh đạo công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Việt Nam đã kêu gọi sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên, các nhà hảo tâm, các công ty đối tác và tổ chức chuyến đi từ thiện tới trường THCS xã Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai. Hành trang đoàn từ thiện mang theo là hơn 2000 quyển vở, bút viết, gần 200 bộ sách giáo khoa, hơn 400 chiếc cặp sách,1 máy lọc nước,1 tủ nấu cơm, 10 bộ bàn ghế, 120 bộ chăn màn, 50 thùng mì tôm với tổng giá trị là 200 triệu đồng ủng hộ nhà trường khắc phục thiệt hại sau lũ.
Tổng giám đốc Công ty VTD chụp ảnh kỉ niệm cùng các bé tại Trường THCS
Tổng giám đốc Công ty VTD chụp ảnh kỉ niệm cùng các bé tại Trường THCS

Buổi lễ trao quà tại trường diễn ra với sự tham dự của các đồng chí đại diện Sở GD Lào Cai, phòng GD huyện Si Ma Cai, chính quyền xã Si Ma Cai, ban lãnh đạo và nhân viên công ty VTD, đại diện các nhà tài trợ, các thầy cô giáo và các em học sinh đại diện cho các khối của trường THCS xã Si Ma Cai.
Góp phần vào sự thành công của chuyến từ thiện này không thể thiếu sự đóng góp công sức và vật chất của nhà hảo tâm trong đó:
– Cán bộ, nhân viên hội sở ngân hàng Vietcombank với hơn 2000 cuốn vở học sinh trị giá 20.200.000 nghìn đồng.
– Cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Công nghệ và hệ thống và Trang trại Sinh thái An Lạc với 10 bộ bàn ghế trị giá 20 triệu đồng và nhiều sách vở học sinh.
– Các anh chị em tình nguyện viên đã không quản đường sá xa xôi, cách trở góp mặt trong chương trình.
Thay mặt đoàn từ thiện công ty VTD, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các nhà hảo tâm, những người đã dành tình cảm và nghĩa cử cao đẹp cho chương trình thiện nguyện của chúng tôi. Tấm lòng và tình cảm của các bạn đã tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi trong hành trình vượt núi, băng đèo để đến với các em học sinh nghèo. Chúng tôi tin rằng, các em đã cảm nhận được tình thương đến từ tất cả chúng ta.Trong thời gian sắp tới công ty VTD sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình ý nghĩa cho cộng đồng. Rất mong các tấm lòng vàng sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ và cùng chung tay trong những chương trình sắp tới.


Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn và kính chúc các bạn luôn được dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc và thành đạt trong mọi lĩnh vực cuộc sống!

Trả lời